Những ưu đãi hấp dẫn từ dự án Vietsing Phú Chánh ngay cổng khu công nghiệp Vsip 2 mang lại cho giới đầu tư

Có thể nói với việc dự án nhà đất tại tỉnh Bình Dương đang sốt trở lại thì nhu cầu tìm kiếm về nhà ở cũng như đầu tư là rất lớn. Trong đó có dự án nhà ở Vietsing Phú Chánh hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm. Nếu quý khách đang có sự quan tâm và tìm kiếm nhà ở cũng như đầu tư sinh lời từ bất động sản thì bài viết dưới đây sẽ mang đến những ưu đãi hấp dẫn nhất khi chúng ta đầu tư vào dự án Vietsing Phú Chánh.

Hoàng Khôi với mong muốn vươn xa
Hoàng Khôi với mong muốn vươn xa

Vietsing Phú Chánh sở hữu vị trí đắc địa

Dự án nhà ở Vietsing Phú Chánh do công ty địa ốc xây dựng Hoàng Khôi làm chủ đầu tư và phân phối bởi công ty trách nhiệm hữu hạn bất động sản Hoàng Gia Phát. Địa chỉ KINH DOANH của chúng tôi tại thửa đất số 439 từ bản đồ số 6 ấp Phú Bình xã Phú Chánh thị xã Tân Uyên của tỉnh Bình Dương. Dự án nhà ở Vietsing Phú Chánh là dự án có vị trí đắc địa khi nằm ngay trên mặt đường dt742 cũng như nằm cách cổng 2 của khu công nghiệp Vsip trong khoảng 500m

dự án tọa lạc ngay trên tuyến đường dt742 có thể nói đây là tuyến đường huyết mạch kết nối từ dự án cho đến những trung tâm thành phố lớn khác của tỉnh Bình Dương. Và người dân hoàn toàn có thể di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong một thời gian ngắn.

đô thị mới sẽ được xây dựng tại Tân Uyên
đô thị mới sẽ được xây dựng tại Tân Uyên

Dự án nhà ở Vietsing Phú Chánh sở hữu vị trí đắc địa thế nằm trên tuyến đường này lượng dân cư hiện hữu tại dự án này là rất lớn nên những nhu cầu dịch vụ ăn theo khi đầu tư vào dự án nhà ở Việt Sing Phú Chánh sẽ là rất lớn. Khi lượng lượng công nhân làm việc tại đây là khổng lồ.

Vietsing Phú Chánh sở hữu vị trí trung tâm

Khi quý khách hàng có nhu cầu đầu tư nhà ở tại nơi sẽ nhận được rất nhiều những thuận lợi khi vị trí của khu dân cư Dự án nhà ở Vietsing Phú Chánh nằm liền kề những khu công nghiệp lớn điển hình là VSIP 2. Bên cạnh đó, hàng ngàn những dịch vụ trường học cửa hàng xăng dầu hoặc cửa hàng mọc xung quanh là rất nhiều. Tại đây có rất nhiều những điều kiện thuận lợi cho người dân sinh sống chẳng hạn như chúng ta chỉ mất 5 phút để đến trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ hoặc các trường tiểu học trên thị trường học trên địa bàn như Tiểu học Hòa Phú,Trung học cơ sở Hòa Phú, chợ Vĩnh Tân, chợ Phú Chánh A. Hoặc nếu quý khách có nhu cầu làm việc với chính quyền Ủy ban nhân dân xã Phú Chánh cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian để đến được những trụ sở này.

Trên đây là một số thông tin về những vị trí thuận lợi và đắc địa khi khách hàng có nhu cầu đầu tư nhà ở tại khu nhà ở Dự án nhà ở Vietsing Phú Chánh Tân Uyên. Để có thêm thông tin chi tiết về những dự án nhà đất khách mời quý khách hàng liên hệ ngay đến Hoàng Khôi Group.