Robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO 960 công nghệ AI

Robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO 960 công nghệ AI

Công nghệ trí tuệ nhân tạo là công nghệ mới nhất hiện nay được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực. Robot hút bụi cũng không ngoại lệ. Công ty robot hút bụi Ecovacs đã cho ra dòng Ecovacs Deebot OZMO 960 công nghệ AI vượt trội. Dòng robot hút bụi này được đánh giá là một bước tiến lớn cho công nghệ hút bụi hiện đại nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ dành thời gian để giúp các bạn tìm hiểu và đánhh giá chuyên sâu về Ecovacs Deebot OZMO 960 chi tiết nhất.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO 960 công nghệ AI

Tổng quan về Ecovacs Deebot OZMO 960

Ecovacs Deebot OZMO 960 là Robot hút bụi lau nhà đầu tiên trên thế giới được trang bị AI trí tuệ nhân tạo. Chúng có khả năng nhận biết bụi bẩn, rác và các thiết bị nhỏ để vượt qua một cách dễ dàng. Cuộc sống của gia đình bạn sẽ hoàn hảo hơn với công nghệ này.

  • Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AIVI™
  • Công nghệ độc quyền lau thông minh OZMO™ của Ecovacs Deebot
  • Công nghệ điều hướng thông minh Smart Navi™ 3.0
  • Hệ thống định vị nâng cấp, tường ảo
  • Thời lượng pin cao, ngăn đựng rác lớn
  • Kết nối với các hệ thống thông minh Amazon Alexa & Google Assistant
  • Mức giá tham khảo: 21.900.000đ

AIVI™ trí tuệ nhân tạo của Ecovacs Deebot OZMO 960

Robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO 960  sử dụng trí tuệ nhân tạo và biết suy nghĩ tông qua các cảm biến nhận diện hình khối. Các vật như: bít tất, giày dép và dây điện, đồ chơi lego sẽ được nhận biết nhanh chóng để không bị hút vào thùng đựng rác. Điều đặc biệt nất là cúng có tể tự học và tối ưu hóa đường đi sau khi khám phá không gian để tối ưu hóa cho việc dọn bụi rác tốt nhất.

Quét Laser và thiết lập bản đồ SmartNavi 3.0

SmartNavi 3.0 là công nghệ định vị, quét bản đồ và nhận diện vật cảm thông minh. Chúng giúp cho việc nhận diện và di chuyển diễn ra nhanh hơn. Với hệ thống này bạn sẽ dễ dàng thiết lập tường ảo để ngăn những vị trí mà bạn không muốn robot hút bụi xâm phạm.

Hút bụi và lau chùi kết hợp

Ngoài việc hút bụi với công suất lớn thì một máy bơm nước và cảm biến độ ẩm cũng được tích hợp để hỗ trợ cho công việc lau chùi được diễn ra một cách dễ dàng hơn.

Dung tích thùng chứa bụi là 450ml, dung tích thùng chứa nước 280mm với 4 chế độ phun khác nhau. Hút bụi và làm sạch sẽ được kết hợp nhanh chóng và tạo nên những bước đột phá tuyệt vời. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được ít nhất 1h đồng hồ mỗi ngày để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời hơn.

Chuyển đổi lau/quét nhanh chóng

Cảm biến thông minh sẽ phát hiện độ ẩm để chuyển đổi chế độ lau/quét và nhận diện bụi, nước hoàn hảo nhất.

Hệ thống cảm biến phát hiện thảm

Cảm biến thảm, nước, các loại sàn cũng giúp robot phát hiện thảm nhanh chóng và chuyển chế độ quét thích hợp cũng như không phun nước lên các vị trí này. Đặc biệt là việc thu nhập lông tóc của độc vật và tóc của con người được phát hiện thông minh. Hệ thống chổi quét không vướng lông tóc giúp cho quá trình vận hành trơn tru và hoàn hảo nhất.

Thời lượng pin lý tưởng

Thời lượng pin lên đến 120 phút. Đây là thời lượng pin khủng nhất trong các dòng robot trên thị trường hiện nay. Hệ thống sạch thông minh với dock sạc hiện đại hỗ trợ cho robot sau khi hoạt động có thể vượt mọi chướng ngại vật và trở về điểm sạc ban đầu nhanh chóng.

Ecovacs Deebot OZMO 960 AI là dòng cao cấp nhất của phân khúc Ecovacs deebot ozmo. Truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu tốt nhất cho các dòng robot hút bụi thông minh nhé.