Ruột chăn Everon – Tính năng, giá thành và địa chỉ mua (2)

Ruột chăn Everon – Tính năng, giá thành và địa chỉ mua

Ruột chăn Everon có chất lượng cao, độ mềm mịn siêu tuyệt vời và giá thành cực tốt. Đây là những dòng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Những tính năng, giá thành và địa chỉ mua ruột chăn gối Everon sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ở nội dung bài viết này. Đây sẽ là thông tin để bạn tham khảo tốt nhất mà không mất nhiều thời gian đi tìm kiếm ở những nguồn thông tin khác.

Ruột chăn Everon Micro Expo

Mức giá của ruột chăn Everon dòng này khoảng từ 1,4 triệu. Mức giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy vào kích thước mà bạn lựa chọn. Sản phẩm này được kết thành từ những sợi xơ siêu mảnh được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng ấm áp nhưng lông vũ nhưng lại có giá thành rẻ hơn nhiều. Độ mềm mịn cũng cao và thích hợp cho những nơi có độ ẩm cao. Sản phẩm thông khí tốt nên sẽ giữ nhiệt hoàn hảo, ấm nhưng vẫn không có cảm giác bị ngột ngạt như nhiều loại chăn khác. Ruột gối Everon dòng này cũng có giá rất tốt. Chúng có độ mềm vừa phải và nâng niu giấc ngủ trọn vẹn nhất cho người dùng.

Ruột Chăn Invista Quallofil

Mức giá của phân khúc chăn Everon này lại có giá cao hơn Everon Micro Expo. Giá của chúng khoảng tầm 2,9 triệu. Chúng làm từ xơ cao cấp Dacron Quallofil Ao vải bọc ngoài được làm từ cotton satin cao cấp nhập khẩu từ Hoa Kì. Sợi xơ Dacron Quallofil này được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Chúng được thiết kế với cấu trúc 7 lỗ và xốp nên cách nhiệt hoàn hảo nhưng vẫn rất thoáng khí.

Ruột chăn lông vũ

Dòng sản phẩm này là dòng ruột chăn gối Everon đắt nhất hiện nay. Mỗi ruột chăn Everon lông vũ có giá lên đến 7,2 triệu đồng. Tuy nhiên chúng được thiết kế và tinh chế sản phẩm rất kỳ công. 100% lông vũ được lấy từ lông ngỗng Guangfeng withte có độ tuổi khoảng 20 ngày. Những chú ngỗng này được nuôi trên bãi cỏ xanh và bên cạnh dòng nước sạch hoặc sông hồ nên chúng luôn cho ra chất lượng lông tốt nhất. Chất lượng sản phẩm và quá trình thu hoạt lông ngỗng luôn được kiểm soát nghiêm ngặt.

Không bám bụi, có độ xốp cao, giữ nhiệt tốt, cực nhẹ và không có mùi cũng như hoàn toàn không gây kích ứng da. Dòng sản phẩm này là tốt nhất mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Trọng lượng của mỗi chiếc chăn từ khoảng 1kg nên cực nhẹ khi đắp lên cơ thể. Chúng tạo cảm giác thoải mái và nhẹ tựa lông hồng như câu cửa miệng mà chúng ta vẫn truyền tai nhau

Ruột chăn 5s

Ruột chăn 5s là dòng cải tiến của Everon. Tuy chúng không thể đạt chất lượng như các loại chăn mà chúng tôi đã cung cấp ở trên. Tuy nhiên mức giá của chúng chỉ từ 999K và được làm hoàn toàn từ bông Micro polyester. Mền xốp và nhẹ chẳng khác gì chăn lông vũ Everon.

Tuy nhiên chúng chỉ phù hợp với những căn phòng có nhiệt độ từ 18 đến 21 độ C. Dòng chăn này chủ yếu dùng cho mùa thu hoặc mùa hè ở những nơi không quá nóng gắt.

Tạm kết

Báo giá và giới thiệu ruột chăn gối Everon của chúng tôi hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin tốt nhất. Giá ruột chăn gối Everon có thể cao hơn với các dòng chăn gối thông dụng trên thị trường. Tuy nhiên độ tiện lợi, độ bền và tính năng của chúng thì lại vượt thời gian. Đầu tư vào các dòng sản phẩm này các bạn sẽ cải thiện giấc ngủ của mình tốt nhất. Đây là cách để các bạn nâng tầm chất lượng cuộc sống của mình lên một đẳng cấp mới.