5. Sinh nhật doanh nghiệp nên tặng quà gì. ảnh 1

Sinh nhật doanh nghiệp nên tặng quà gì?

Quà tặng doanh nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều công ty, doanh nghiệp đối tác đau đầu? Mỗi năm doanh nghiệp có nhiều dịp kỷ niệm khác nhau nên cần lựa chọn quà thế nào cho phù hợp. Vào dịp sinh nhật doanh nghiệp nên tặng quà gì vừa độc đáo vừa ý nghĩa lại có giá trị?

Tượng linh vật mạ vàng

Lựa chọn đầu tiên khi mua quà tặng sinh nhật doanh nghiệp phải kể đến đó là tượng linh vật mạ vàng. Tượng linh vật mạ vàng là một trong những quà tặng vàng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn.

Tượng linh vật mạ vàng luôn mang lại may mắn, tài lộc. Có rất nhiều loại tượng linh vật mạ vàng để làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng lựa chọn. Có thể kể đến như: tượng 12 con giáp, tượng cá chép mạ vàng, tượng chim đại bàng tung cánh,….

Mỗi tượng đều có những nét đẹp riêng và ý nghĩa riêng. Chẳng hạn như tượng 12 con giáp thì có thể tặng sinh nhật doanh nghiệp theo tuổi. Tượng chim đại bàng tung cánh thể hiện sức mạnh, độ nhanh nhạy và là lời chúc doanh nghiệp thêm tuổi mới thêm nhiều sức khỏe,…

Tranh treo tường dát vàng

Sinh nhật doanh nghiệp tặng tranh treo tường dát vàng cũng là một ý tưởng hay. Món quà tặng vàng này thích hợp để tặng cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, từ nhỏ đến lớn, từ doanh nghiệp mới khởi nghiệp đến những doanh nghiệp lâu năm.

Tranh treo tường dát vàng là món quà có tính phổ biến, phù hợp với sở thích, tính cách của nhiều người, nhiều doanh nghiệp. Treo một bức tranh dát vàng trên tường chắc chắn sẽ khiến cho bức tường văn phòng của doanh nghiệp thêm sang trọng, lung linh, hoành tráng.

Các mẫu tranh treo tường dát vàng cũng rất đa dạng về kích thước, mẫu mã, giá tiền khác nhau. Khách hàng tha hồ lựa chọn để mua làm quà tặng doanh nghiệp sao cho phù hợp. Về mẫu mã có các loại tranh như: tranh mẫu đơn, tranh hoa ly, tranh hoa hồng, tranh hoa sen, tranh cá chép,…

Đồ pha lê đúc vàng

Đồ pha lê đúc vàng là một lựa chọn không tồi để làm quà tặng doanh nghiệp nhân dịp sinh nhật. Đồ dùng làm bằng pha lê luôn thể hiện sự đẳng cấp và có giá trị cao. Nó cũng khẳng định giá trị, đẳng cấp của doanh nghiệp tặng quà.

Bản thân đồ pha lê đã rất sang trọng, quý phái. Giờ đây lại được đúc thêm vàng bằng những chi tiết trang trí hoặc ở một số bộ phận càng làm tăng thêm giá trị. Những món quà như vậy chắc chắn sẽ khiến doanh nghiệp nhận quà thêm phần xúc động và nhớ tới doanh nghiệp tặng quà.

Có rất nhiều đồ pha lê đúc vàng để lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Khách hàng có thể căn cứ vào sở thích, điều kiện kinh tế, mối quan hệ với đối tác để lựa chọn. Một số món quà bằng pha lê đúc vàng có thể kể đến như: bộ uống trà pha lê sứ, quả cầu phong thủy pha lê, bộ bình ly uống rượu pha lê sứ, bộ trà cao cấp pha lê,… Đây đều là những món đồ rất thích hợp để tặng doanh nghiệp vì vừa có giá trị kinh tế lại có giá trị sử dụng cho mọi người.

Tại Quatangvang247.com có rất nhiều mẫu đồ pha lê đúc vàng để chọn làm quà tặng sinh nhật doanh nghiệp. Đây đều là hàng chính hãng có bảo hành đầy đủ. Sản phẩm tại đây luôn đa dạng về mẫu mã, kích thước và giá cả. Đội ngũ nhân viên tư vấn lại nhiệt tình, cởi mở khi tư vấn cho khách hàng.

Sinh nhật doanh nghiệp là một dịp hết sức trọng đại. Không nên bỏ lỡ thời điểm quan trọng này để củng cố mối quan hệ gắn bó với đối tác. Đến chúc mừng sinh nhật doanh nghiệp kèm theo món quà tặng doanh nghiệp độc đáo có giá trị. Đó là hành động để Marketing và PR tên tuổi tốt nhất của các doanh nghiệp