So Sánh Motul 300v Nhập Khẩu Pháp Và Sản Xuất Tại Việt Nam 2

So sánh Motul 300v nhập khẩu Pháp và sản xuất tại Việt Nam

Dầu nhớt Motul 300v hiện trên thị trường có cả loại nhập khẩu chính hãng từ Pháp và loại sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ của Pháp. Nên sử dụng sản phẩm nào, giá thành ra sao, sản phẩm này có phải là loại tốt nhất hay chưa… Những thông tin về motul 300v sẽ được chúng tôi cung cấp ở bên dưới. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định motul Pháp và nhớt motul 300v sản xuất Việt Nam nên dùng loại nào.

Tổng quan về nhớt Motul

Nhớt motul được người tiêu dùng Việt rất ưa chuộng. Với mức giá khoảng 390K, chúng đang dần trở thành loại nhớt số 1 dành cho Moto PKL. Với các tính năng nổi bật như:

  • Xe chạy bốc máy hơn và hoạt động êm ái
  • Động cơ máy mát hơn rất nhiều khi sử dụng loại dầu nhớt này.

Hiện tại trên thị trường Việt có 2 loại motul. Motul 300v gia công tại Việt Nam và Motul 300v gia công tại Pháp, Âu Mỹ. Hai sản phẩm này liệu chỉ khác nhau về ngoại hình hay cả chất lượng bên trong. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn hai dòng sản phẩm này. Sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều dòng xe khác nhau như: Exciter 150, Raider 150, CB1000, SH, Vario, CB400, Z800… Đặc biệt thời gian thay nhớt dài hơn so với các hãng nhớt khác, bạn hoạt động và chạy xe từ 3000 – 3500km mới cần thay nhớt.

Phân biệt Motul 300v nhập khẩu Pháp và sản xuất tại Việt Nam

Với các sản phẩm dầu nhớt Motul 300v của Pháp. Ở bên trái sẽ có bộ tem chống giả 2 lớp. Bạn có thể bốc lớp tem này lên để kiểm tra. Ở dòng sản phẩm này bạn sẽ không tìm thấy tiếng Việt. Còn lại chúng giống nhau hoàn toàn về mẫu mã, logo, kích thước…

Motul 300v sản xuất tại Pháp đáp ứng tốt hơn các nhu thông số về bảo vệ môi trường, khí tải… Sản phẩm này dường như giúp xe máy chạy tốt hơn, bốc và mướt hơn, tay ga nhẹ nhàng. Tuy nhiên dòng sản phẩm này thích hợp hơn với thời tiết khí hậu lạnh ở nước ngoài. Đối với Việt Nam chúng ta nên sử dụng Motul 300v sản xuất trong nước vấn hay hơn.

Giá Motul 300v của Pháp chát hơn nhiều so với dòng sản phẩm được sản xuất trong nước. Trong khi đó Motul 300v sản xuất tại Việt cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của thương hiệu này. Các chuyên gia của thương hiệu Motul cũng đã nghiên cứu để cho ra từng loại nhớt phù hợp với điều kiện thời tiết của từng quốc gia khác nhau.

Các dòng Motul khác

Motul không chỉ cung cấp Motul 300v sản xuất tại Việt Nam mà còn cung cấp đa dạng các sản phẩm khác. Từ dầu nhớt đến các dòng sản phẩm chăm sóc và bảo dưỡng xe đều không thiếu một hạng mục nào. Chẳng hạn như:

  • Motul 300V Pháp 10W40 1L chính hãng
  • Motul 7100 4T 10W50 1L cao cấp dành cho xe số
  • Motul H-Tech 100 4T 10W40
  • Motul C2 400ml bảo dưỡng mô tô xe máy
  • Motul C4 Chain Lube Road 400ml bôi trơn bảo dưỡng sên cao cấp.

Hiện chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm dầu nhớt Motul. Truy cập ngay website dailydaunhot.com của chúng tôi để tham khảo về giá thành và các sản phẩm dầu nhớt motul và nhiều thương hiệu khác nhé.

Tạm kết

Đại lý dầu nhớt của chúng tôi cung cấp đến các bạn đa dạng các sản phẩm về chăm sóc xe máy. Đặc biệt là phụ tùng xe máy chính hãng, đồ độ xe máy chuyên nghiệp… Mọi vấn đề liên quan đến xe máy, truy cập website và liên hệ với chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự trợ giúp tốt nhất. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về So sánh Motul 300v nhập khẩu Pháp và sản xuất tại Việt Nam.