Sức hút mãnh liệt của dự án merryland hải giang

Dự án merryland hải giang là viên ngọc sáng của tỉnh Bỉnh Định. Bởi dự án góp phần thúc đẩy du lịch tỉnh cũng như có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Ngoài ra, dự án merryland hải giang còn có sức hút mãnh liệt với các nhà đầu tư trên cả nước. Và để lý giải sức hút của dự án chi tiết, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây. 

Dự án merryland hải giang thúc đẩy du lịch tỉnh Bình Định
Dự án merryland hải giang thúc đẩy du lịch tỉnh Bình Định

Bất động sản nghỉ dưỡng đắt giá

Dự án merry hải giang được kiến tạo như một khu nghỉ dưỡng cao cấp và đắt giá. Dự án có đa dạng loại hình sản phẩm, từ căn hộ condotel, shophouse, bizhouse cho tới biệt thự nên sẽ tạo ra tổ hợp nghỉ dưỡng độc nhất tại thành phố Quy Nhơn. 

Dự án merryland quy nhơn có vị trí vàng khi lưng tựa núi, mặt giáp biển nên có ý nghĩa phong thuỷ tốt và giúp khí hậu dự án quang năm mát mẻ. Ngoài ra, dự án còn có thiết kế sang trọng và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế nên là thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. 

Tập đoàn Hưng Thịnh uy tín với các dự án lớn tại TP Quy Nhơn

Những dự án được tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư tại tỉnh Bình Định đã đặt nền móng cho sự phát triển và thành công của dự án merryland hải giang. Từ đó giúp dự án được đông đảo du khách và nhà đầu tư trên cả nước quan tâm. 

Cụ thể về một số dự án tạo nhiệt cho dự án merryland quy nhơn như: 

  • Dự án Quy Nhơn Melody: là dự án nằm cung đường ven biển An Dương Vương nên thu hút nhiều khách hàng trên cả nước về đây nghỉ dưỡng và lưu trú.
  • Dự án Grand Center: là dự án cũng theo hướng du lịch biển trước đó. Những căn hộ theo phong cách Smart Home hiện đại và có ưu thế vượt trội về vị trí nên nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. 
Dự án merryland hải giang được tập đoàn Hưng Thịnh triển khai và phát triển
Dự án merryland hải giang được tập đoàn Hưng Thịnh triển khai và phát triển

Ưu thế sẵn có về du lịch tại bán đảo Hải Giang 

Dự án merryland quy nhơn tọa lạc tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải nên có tiềm năng du lịch mạnh mẽ. Bởi thành phố Quy Nhơn có nhiều điểm du lịch nổi tiếng và hệ thống giao thông đa dạng nên giúp du khách, cư dân tiếp cận nhanh chóng. 

Các du lịch hot và hệ thống dịch vụ gần với dự án merryland quy nhơn như: 

  • Quần thể du lịch 5 sao gồm Safari Park, FLC Quy Nhơn Resort & Golf
  • Khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió…
  • Hệ thống dịch vụ trường học, siêu thị, bến xe…
  • Trung tâm thành phố Quy Nhơn với chuỗi tiện ích đẳng cấp

Dự án merryland hải giang có địa thế vô cùng đặc biệt và liền kề với nhiều bãi tắm hot. Dự án lấy ý tưởng từ tự nhiên và tâm huyết của tập đoàn Hưng Thịnh nên là tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp và thu hút nhiều du khách tới trải nghiệm. 

Tiềm năng phát triển vượt trội của dự án merryland hải giang quy nhơn 

Tiềm năng phát triển của dự án merryland hải giang gắn liền với thành phố Quy Nhơn, nhất là mảng du lịch. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống giao thông thuận lợi nên giúp cư dân, du khách thuận tiện kết nối nhiều địa điểm trọng yếu. Chẳng hạn như khu kinh tế Nhơn Hội, sân bay Phú Cát… 

Dự án merryland quy nhơn được chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp thiết kế tỉ mỉ các tiện ích nội khu đẳng cấp. Từ quảng trường nhạc nước laser, khu kinh tế đêm với 36 tuyến phố thương mại, 4 kênh đào Love you cho tới bến du thuyền cao cấp. Qua đó giúp cư dân có được những phút giây thư giãn tuyệt vời và khai thác kinh doanh mô hình bizhouse hiệu quả. 

Dự án merryland hải giang có hệ thống giao thông thuận lợi
Dự án merryland hải giang có hệ thống giao thông thuận lợi

Trên đây đã lý giải sức hút của dự án merryland hải giang chi tiết. Qua đó, để sở hữu những căn bizhouse hay biệt thự tại dự án merryland quy nhơn với vị trí đẹp thì bạn hãy liên hệ với Phòng kinh doanh của chúng tôi theo merrylandquynhon.com

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm được chất lượng dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp của nhân viên của chúng tôi. Từ đó chọn được sản phẩm bất động sản tại merryland quy nhơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.