Tại sao bạn nên lựa chọn Alma là nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình?

Khu nghỉ dưỡng Alma tại Nha Trang đang là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp phục vụ cho các gia đình muốn trải nghiệm sự sang trọng.

Kỳ nghỉ đẳng cấp tại Alma với chuẩn 5 sao và mô hình chia sẻ kỳ nghỉ đang rất được đón nhận trên thế giới. Đây là dự án đi đầu trong việc áp dụng mô hình này tại Việt Nam. Bạn có thể nhận được rất nhiều lợi ích từ việc lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng tại Alma.

Alma là khu nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đắc địa

Với vị trí nằm trên diện tích tới 30 ha tại khu vực Bãi Dài, đây là khu vực sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại Nha Trang mang đến những trải nghiệm ấn tượng bạn không thể bỏ lỡ. Vị trí khu nghỉ dưỡng Alma cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 10 phút di chuyển, hướng về phía trung tâm thành phố. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đây là khu vực nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình bạn.

Dịch vụ nghỉ dưỡng tại Alma
Dịch vụ nghỉ dưỡng tại Alma

Với tầm nhìn view biển đẹp chất lượng, khu vực nghỉ dưỡng ngắm được trọn vẹn những cảnh sắc tuyệt đẹp của biển Nha Trang. Đây là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng giúp bạn và gia đình có được kỳ nghỉ hấp dẫn.

Alma sở hữu mô hình sở hữu kỳ nghỉ

Sở hữu kỳ nghỉ là mô hình đã được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới  như các nước Mỹ, châu Âu. Mô hình này còn mới lạ ở Việt Nam do công ty Vịnh Thiên Đường mới áp dụng lần đầu tiên vào khu nghỉ dưỡng Alma tại Vịnh Thiên Đường. Đây là khu vực có tiềm năng phát triển rất lớn, nơi giúp bạn tăng sự cạnh tranh, phát triển kinh tế.

Sở hữu kỳ nghỉ cùng dự án 5 sao tại Vịnh Thiên Đường
Sở hữu kỳ nghỉ cùng dự án 5 sao tại Vịnh Thiên Đường

Sở hữu kỳ nghỉ này, bạn sẽ chi trả rất ít chi phí trước đó một lần và yên tâm du lịch vào các năm sau mà không cần lo về vấn đề tăng giá phòng vào những thời kỳ cao điểm sau đó.

Với tiêu chuẩn khách hàng 5 sao, khu vực nghỉ dưỡng của Alma đáp ứng được nhu cầu tiện ích và sang trọng dành cho các gia đình. Các thành viên trong gia đình được thoải mái sở hữu phòng khách sạn nghỉ dưỡng đã chọn và thỏa thích vui chơi tại các khu vực giải trí.

Alma xây dựng không gian thân thiện môi trường

Alma Resort nằm trong vịnh Nha Trang gần các tiện ích đến thành phố, là nơi được bao quanh với biển xanh vừa hoang sơ, vừa có nhiều tiện ích. Các căn hộ cùng Village hướng biển giúp tăng thêm giá trị nghỉ dưỡng trọn vẹn cùng thiên nhiên. Khách hàng có thể thoải mái tận hưởng những phút giây thư giãn cùng gia đình, thưởng thức mỹ vị tại các tiện ích hệ thống nhà hàng ẩm thực chất lượng cao.

Với sự đề cao không gian sống xanh, sạch, không gian tại khu vực nghỉ dưỡng Alma được chú trọng với nhiều cây xanh, mang lại hệ sinh thái trong lành, giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên một cách thoải mái nhất.

Để lựa chọn kỳ nghỉ Alma hoặc xem thêm thông tin, hãy truy cập ngay https://almaresort.net để hiểu rõ hơn về kỳ nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp này. Đừng bỏ lỡ kỳ nghỉ trong mơ giúp gia đình bạn nghỉ dưỡng thoải mái, hạnh phúc nhé.