Thực phẩm giá rẻ bổ sung protein lành mạnh giảm cân an toàn.

Thực phẩm giá rẻ bổ sung protein lành mạnh giảm cân an toàn

Khẩu phẩn ăn giàu protein giảm cân quan trọng các gymer muốn sở hữu thân hình săn chắc, chuẩn mực. Chế độ ăn ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả giảm cân, tăng cơ bắp. Lựa chọn thực phẩm như thế nào để giảm cân an toàn, hiệu quả? Mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Sản phẩm chức năng protein power Herbalife được nhiều người lựa chọn là nguồn bổ sung protein cho chế độ ăn kiêng khem. Nên chọn loại thực phẩm nào và kết hợp sử dụng bột protein thế nào để giảm cân an toàn? Dưới đây sẽ là nhận định cần thiết để xây dựng chế độ ăn phù hợp.

Nguồn thực phẩm bổ sung protein giá rẻ giúp giảm cân an toàn

Thực phẩm, chế độ ăn quyết định đến 70% hiệu quả giảm cân. Nhiều người cắt giảm quá mức năng lượng nạp vào cơ thể, đồng thời cắt giảm dinh dưỡng, các nhóm chất cần thiết để duy trì hoạt động của các bộ phận, hệ lụy và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Thực phẩm cần được lựa chọn thông minh để tăng cường giảm cân an toàn, ổn định. Protein là nhóm chất quan trọng tham gia hình thành cơ bắp, tăng cường chuyển hóa đốt cháy mỡ thừa, tăng hiệu quả giảm cân cho cơ thể. Nguồn thực phẩm phổ biến cung cấp protein tự nhiên cho cơ thể:

  • Trứng – cung cấp 6g protein/ quả trứng gà, giảm cảm giác thèm ăn.
  • Đậu nành cung cấp 8g protein/ 100g hạt, loại protein đậu này gần như hoàn chỉnh và đầy đủ cho sức khỏe con người.
  • Ức gà – 31g protein/ 100g ức gà.
  • Các loại nấm cung cấp 3.1g protein/ 100g.
  • Sữa cung cấp 8g protein/ 250ml sữa. Tuy nhiên với những người không dung nạp lactics nên chọn loại thực phẩm khác thay thế.

Bổ sung đa dạng các nguồn protein từ động vật và thực vật giúp cơ thể được cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu, quá trình chuyển hóa và đốt mỡ thừa ổn định. Giảm bớt thực phẩm nạp vào nhưng vẫn đảm bảo năng lượng hoạt động cần thiết cho cả ngày, tránh tình trạng suy giảm thể lực, thiếu chất trầm trọng.

Sử dụng bột protein kết hợp chế độ ăn như thế nào?

Bột protein được sản xuất từ các nguồn dinh dưỡng thực vật, chủ yếu từ hạt đậu nành với hàm lượng protein đầy đủ cao, giá trị dinh dưỡng lớn, bổ sung vitamin, khoáng chất, chất sơ… giúp cơ thể ổn định. Sản phẩm chỉ sử dụng kết hợp với chế độ ăn, không thay thế hoàn toàn được thực phẩm. Không lạm dụng sữa bột protein và cắt giảm thức ăn quá mức gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, cơ thể thiếu chất.

Sử dụng bột protein như bữa phụ, trước bữa ăn và sau khi luyện tập để giảm cảm giác thèm ăn và tăng cơ, phục hồi cơ hiệu quả. Dùng với liều lượng vừa phải, với 2-3 khẩu phần sữa bột protein tùy theo mục đích và yêu cầu giảm cân.

Lựa chọn thực phẩm thông minh cho chế độ ăn khoa học, tăng cường protein giúp tăng cơ, săn chắc cơ thể khi giảm cân. Sử dụng thực phẩm chức năng protein hỗ trợ giảm cân giảm cảm giác thèm ăn, bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt do ăn kiêng, tăng cường protein phục hồi cơ sau luyện tập. Người dùng cần lưu ý chọn nguồn cung cấp protein Herbalife chính hãng để được đảm bảo chất lượng và sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất.