Tìm hiểu các phương pháp ép cọc giá rẻ hiện nay

Ngày nay, những ngôi nhà xây dựng thường được lựa chọn ép cọc bê tông. Bởi, chúng đảm bảo sự chắc chắn cho căn nhà. Tuy nhiên, để có thể ép cọc giá rẻ như hiện nay thì có khá nhiều phương pháp thực hiện. Thông thường mỗi đơn vị đều có một cách lựa chọn phương pháp riêng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương  pháp ép cọc.

Những phương pháp ép cọc bê tông hiện nay

Phương pháp ép cọc bê tông hiện nay
Phương pháp ép cọc bê tông hiện nay

Để có thể ép dọc bê tông có rất nhiều phương pháp. Tuy nhiên được sử dụng phổ biến nhất là các phương pháp như: đào hố hoặc ép âm.

Đào hố

Đây là một trong những phương pháp được áp dụng nhiều hiện nay. Với phương pháp này thì quy trình ép cọc diễn ra khá đơn giản. Đầu tiên các công nhân thực hiện ép cọc sẽ đánh dấu điểm ép cọc và sau đó là đào hố rồi mới sử dụng máy để thực hiện ép cọc xuống.

Với phương pháp này sẽ giúp cho các đầy cọc không bị cản trở bởi địa chất và có thể được ép xuống lòng đất một cách nhanh chóng.  Tuy nhiên, với phương pháp này không phải được áp dụng ở mọi nơi. Mà chúng chỉ phù hợp với những nơi đất cao không có mạch nước ngầm chảy qua.

Bên cạnh ưu điểm của chúng thì nhược điểm của phương pháp này đó chính là việc vận chuyển nguyên vật liệu sẽ khó khăn hơn và có nhiều hố trên mặt bằng. Nếu gặp phải trời mua thì tốn rất nhiều thời gian để sử dụng những thiết bị bơm hút nước ra khỏi mặt hố.

Ép âm

Đây là một phương pháp được sử dụng nhiều nhất chúng là phương pháp ép cọc trực tiếp lên nền đất mà không phải đào hố như phương pháp trên. Tuy nhiên, với phương pháp ép cọc này cọc phải có cấu trúc đặc biệt hơn cụ thể các đoạn cọc dẫn bằng thép ở phía đầu. Phương pháp này khắc phục được mọi nhược điểm của phương pháp trên.

Nên lựa chọn ép cọc giá rẻ ở đâu?

Quang Minh đơn vị ép cọc bê tông uy tín hàng đầu hiện nay
Quang Minh đơn vị ép cọc bê tông uy tín hàng đầu hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên ép cọc bê tông giá rẻ tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáng lựa chọn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị ép cọc nào thì hãy đến với Ép Cọc Quang Minh. Đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trên thị trường.  Lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đơn vị các bạn sẽ có được rất nhiều lợi thế như:

  • Được đông đảo đội ngũ nhân viên của Quang Minh thực hiện công việc vì vậy sẽ nhanh chóng và chính xác. Đội ngũ nhân viên đều là những người có kinh nghiệm và có tâm với nghề.
  • Được sử dụng dịch vụ với  mức giá thành cạnh tranh và phù hợp nhất trên thị trường.
  • Được hỗ trợ tư vấn tận tình mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ.

Với những thông tin chia sẻ nêu trên hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất về ép cọc giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy đến ngay với Quang minh để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.