Tư vấn nhà biệt thự 2 tầng đẹp trong đô thị.

Tư vấn nhà biệt thự 2 tầng đẹp trong đô thị

Không gian sống đô thị chật hẹp, với nhiều hạn chế về diện tích xây dựng nhà ở. Kiến trúc biệt thự cần khá nhiều đất cho việc thiết kế xây dựng, đảm bảo sự cân đối về không gian, kiến trúc, tính thẩm mỹ cho căn biệt thự. Chính vì vật, lựa chọn mẫu biệt thự thực sự phù hợp cho không gian đô thị không hề đơn giản. Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp là giải pháp và xu thế được nhiều gia đình lựa chọn cho khu vực đô thị không mấy dư giả về đất đai, để tạo không gian sống lý tưởng cho gia đình. Tư vấn dưới đây sẽ giúp khách hàng quan tâm có lựa chọn thiết kế phù hợp.

Kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng thu hút các gia đình

Đặc điểm biệt thự là một không gian sang trọng, được thiết kế chỉnh chu, sử dụng vật dụng nội thất đắt tiền, tính thẩm mỹ cao, độc đáo… với khuôn viên được tách biệt cho gia đình, tránh khỏi ảnh hưởng ồn ào của xung quanh nhờ vườn và không gian xanh che chắn. Kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng với diện tích mặt bằng gần như được nhân đôi cho không gian sống được mở rộng. Số lượng phòng chức năng được tăng lên về số lượng và diện tích.

Biệt thự 2 tầng được phân chia không gian tầng 1 và tầng 2, tạo nơi sinh hoạt chung và riêng lý tưởng cho các thành viên. Tuy nhiên, tổng thể không gian vẫn được liên kết một cách đồng nhất với cầu thang giúp kết nối tầng hiệu quả. Cả 2 tầng đều được thiết kế với khả năng mở rộng độc lập với thiên nhiên, sân vườn bên ngoài. Tất cả các thành viên đều được hưởng không xanh từ môi trường.

Biệt thự 2 tầng phù hợp với không gian sống đô thị, có phần hạn chế về diện tích, cân đối với thiết kế kiến trúc đô thị. Các mẫu biệt thự 2 tầng dễ dàng biến tấu, sắp xếp không gian để sử dụng càng được ưa chuộng.

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Thiết kế biệt thự 2 tầng cần có những yêu cầu riêng, đảm bảo hiệu năng sử dụng, tính thẩm mỹ cao về công trình, là không gian sống lý tưởng cho gia đình. Trong quá trình thiết kế, gia chủ cần đảm bảo biệt thự 2 tầng đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Diện tích thi công biệt thự 2 tầng không quá lớn, đảm bảo sự cân đối của nhà ở và sân vườn.
  • Đảm bảo tính liên kết tầng, sắp xếp và bài trí các phòng thông minh, tạo sự logic trong quá trình sử dụng. Không gian các tầng được kết nối với thiên nhiên.
  • Thiết kế biệt thự tuân theo các nguyên tắc phong thủy, ngũ hành: hướng nhà, vị trí đặt cầu thang… mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.
  • Các nguyên tắc an toàn tùy thuộc vào đặc trưng mẫu biệt thự, phong cách thiết kế.

Không gian biệt thự 2 tầng giúp tối ư, mở rộng không gian sống cho gia đình, đáp ứng yêu cầu về diện tích xây dựng. Các tiêu chuẩn thiết kế, yêu cầu cần thiết về: tính thẩm mỹ, tỷ lệ xây dựng, phong thủy, công năng sử dụng… là những điều cần thiết mà gia chủ cần quan tâm khi thiết kế xây dựng nhà biệt thự 2 tầng. Để đảm bảo thiết kế đạt chuẩn, ưng ý, khách hàng nên tham khảo ý kiến chuyên gia, kiến trúc sư để được hỗ trợ kỹ thuật.