Vì sao bạn nên mua một đôi boot nam nâng chiều cao.

Vì sao bạn nên mua một đôi boot nam nâng chiều cao?

Chúng ta thường quá quen mắt với các chàng trai, quý ông đi những đôi giày nam đẹp nhất như: giày tây cổ điển, giày thể thao cổ thấp linh hoạt, mạnh mẽ. Việc lựa chọn một đôi boot nam cho các chàng trai thực sự là điều mạo hiểm. Bởi boot rất khó phối đồ, kén người đi, nên cần có gu thời trang thật chất và cách phối đồ thông minh để tôn lên giá trị đôi boot. Đặc biệt với các chàng trai có chiều cao hạn chế thì việc mua boot sẽ rất nguy hiểm nếu không lựa chọn và lên đồ cẩn thận. Tuy nhiên đây sẽ là một thử thách tuyệt vời để tạo nên gu thời trang đẳng cấp, thời thượng cho các chàng với boot nam nâng chiều cao.

Lợi thế khi sở hữu một đôi boot nam nâng chiều cao

Một đôi boot với thiết kế cổ cao, nhiều dạng khác nhau được kết hợp từ giày tây với kiểu cổ cao, cổ lửng. Mẫu boot nam phù hợp với thời tiết thu đông giúp giữ ấm đôi chân nhưng vẫn đảm bảo sự linh hoạt trong di chuyển.

  • Thiết kế boot nam cổ cao hoặc cổ lửng dễ dàng ăn gian chiều cao với phần lót dày, lót nâng chiều cao hiệu quả cho các chàng nấm lùn. Người nhìn sẽ khó lòng nhận diện như các đôi giày nâng chiều cao thông thường.
  • Boot nam tuy khá khó trong việc phối đồ, tuy nhiên chính thiết kế độc đáo, mới mẻ sẽ khiến các chàng gây ấn tượng mạnh về gu thời trang chất lừ của mình. Boot linh hoạt sử dụng môi trường công sở, dạo phố, cho các biker, phượt thủ…
  • Boot nam mang lại sự mạnh mẽ quyết đoán trong từng bước chân. Các chàng có thể làm mới mình với một đôi boot nam được lựa chọn kỹ lưỡng theo dáng người và phối đồ hiệu quả.

Lưu ý khi mua boot nam nâng chiều cao

Mua boot nam khá khó, đặc biệt với các chàng trai có chiều cao hạn chế. Bởi việc lựa chọn form và thiết kế không cẩn thận sẽ khiến các chàng bị lùn đi trông thấy trong các đôi boot cao cổ. Nhưng chính thiết kế boot cổ cao lại là lợi thế để các chàng cải thiện chiều cao với cấu tạo tấm lót giày nâng chiều cao.

  • Mua boot nâng chiều cao với đế cao từ 5-10cm tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho người dùng thì nên chọn loại cao từ 5-7cm là phù hợp.
  • Mua boot với cổ cao không qua mắt cá chân cho các chàng nấm lùn, tránh đôi chân của bạn bị thu ngắn đi bởi thiết kế cổ lấn át.
  • Chọn mẫu giày có thiết kế ôm chân vừa vặn, thứ nhất để tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, thứ 2 sẽ giúp dáng người các chàng trai được cân đối.
  • Mua boot nâng chiều cao nên chọn các thiết kế tối giản, hoặc có họa tiết đục lỗ không quá cầu kỳ trên thân giày. Hiệu quả phối đồ sẽ dễ dàng hơn.

Boot nam với thiết kế chất lừ xây dựng phong cách thời trang riêng cho các chàng. Chọn mua theo vóc dáng, giúp các chàng trai nấm lùn cải thiện chiều cao hiệu quả với boot nam. Tại toldo, khách hàng sẽ được tư vấn nhiều mẫu giày nam đẹp, nâng chiều cao hiệu quả, boot nam cũng không phải là ngoại lệ. Các mẫu giày cao nam nhập khẩu với chất lượng cao, thiết kế ấn tượng cùng mức giá phải chăng sẽ làm hài lòng người dùng. Liên hệ hoặc để lại phản hồi tại giày cao nam toldo để được tư vấn hiệu quả.