3 Lý do bạn nên sử dụng ngay MCC Invest do MCC Group thực hiện

Không chỉ thực hiện sứ mệnh kiến tạo mang đến những công trình xây dựng chất lượng, đầy đủ các tiện ích, mcc group còn giúp khách hàng có thể mua bất động sản với giá cực kỳ ưu đãi với MCC Invest. Do đó nếu bạn đang có ý định đầu tư để sinh lợi nhuận hãy nhanh tay cài đặt và sử dụng ngay ứng dụng này. Vậy MCC Invest là gì? Lý do bạn nên dùng MCC Invest? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\img-gioithieu.png

MCC Invest là gì?

MCC Invest là một trong những chương trình ưu đãi mà MCC Group dành cho khách hàng. Đây là hình thức tiết kiệm thông minh do MCC Group thực hiện. So với lãi suất ngân hàng thì MCC Invest có lãi suất cao hơn. Và nguồn vốn sau khi huy động từ khách hàng thông qua chương trình gửi tiết kiệm sẽ được mcc group dùng đầu tư cho các dự án bất động sản của MCC Group trên toàn quốc như:  dự án newtown hùng sơn, dự án khu đô thị buôn hồ hay dự án khu đô thị Suối Hiệp, dự án khu đô thị Phát Diệm…Hoặc dành cho mảng thương mại điện tử trên Amazon.

Lý do bạn nên sử dụng ngay MCC Invest là gì

MCC Invest là một chương trình tiết kiệm thông minh vô cùng hấp dẫn dành cho các cá nhân, tổ chức. Do đó đầu tư vào đầy sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau:

  • Với số tiền gửi tối thiểu 10 triệu đồng và tối đa 1000.000.000 đồng kỳ hạn 12 tháng, khách hàng sẽ nhận ngay mức lãi suất vô cùng hấp dẫn lên đến 12%. Như vậy so với gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng MCC Invest sẽ giúp bạn hưởng ngay lãi suất vô cùng hấp dẫn.
  • Ngoài ra sử dụng MCC Invest còn giúp cho bạn có cơ hội mua bất động sản do MCC Group làm chủ đầu tư với giá cực kỳ hấp dẫn từ 5 – 10%. Nhờ đó bạn có thể đầu tư sinh lời cao khi sang bán cho người khác khi có nhu cầu.
  • MCC Invest do MCC group thực hiện có tính pháp lý rất rõ ràng. Cụ thể khách hàng sau khi đồng ý sử dụng sẽ có hợp đồng. Và dễ dàng chuyển nhượng hợp đồng miễn khí cho các khách hàng khác khi có nhu cầu mua lại để đầu tư hay sử dụng.
C:\Users\hp\Desktop\tải xuống.png

Cách sử dụng MCC Invest để đầu tư sinh lời

Nắm bắt được nhu cầu đầu tư của nhiều người cũng như có thể giúp phát triển các dự án tiềm năng của  MCC Group. MCC Invest được xem là một hình thức kêu gọi đầu tư với hình thức gửi tiết kiệm vô cùng hấp dẫn. Không chỉ mang đến lợi ích cho người đầu tư, mà còn giúp MCC Group có thể thực hiện sứ mệnh kiến tạo của mình. Vậy cách sử dụng MCC Invest như thế nào? 

Bước 1: Khách hàng đăng ký và điền đầy đủ các thông tin mà MCC Group yêu cầu được hiển thị trong mục đăng ký. Bao gồm: Họ tên, email, phone, và mật khẩu cài đặt để sử dụng.

Bước 2: Xác thực tài khoản

Bước 3: Sau khi xác thực tài khoản thành công, lúc này người dùng sẽ tiến hành nạp tiền.

Bước 4: Bước cuối cùng bạn chỉ cần chọn gói đầu tư là hoàn thành.

Tạm kết

Với MCC Invest đây sẽ là cơ hội đầu tư không những an toàn mà còn đem lại cơ hội sinh lời rất lớn cho các nhà đầu tư thông qua lãi suất do MCC Group chỉ trả. Do đó đứng trước thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, không cần đi đâu xa bạn vẫn có thể làm giàu rất đơn giản nhờ vào MCC Invest. Để có tìm hiểu thêm về ứng dụng MCC Invest, người dùng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.