Bật mí những đối tác uy tín của công ty alma vịnh thiên đường

Công ty alma vịnh thiên đường là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ. Nên sẽ mang tới cho mọi người trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời bên những người thân yêu của mình. 

Tuy vậy, để nắm rõ các đối tác của công ty alma vịnh thiên đường thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin hay về các đối tác tin cậy của công ty alma để mọi người tham khảo nhé!

Các thông tin hay về các đối tác của công ty alma vịnh thiên đường
Các thông tin hay về các đối tác của công ty alma vịnh thiên đường

Đối tác sở hữu kỳ nghỉ RCI

RCI là tổ chức liên kết trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu thế giới. Tổ chức này thành lập tại Mỹ vào năm 1974 và hiện sở hữu hơn 4300 khu khỉ dưỡng trên 110 quốc gia tại khắp các châu lục như châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á…

Tổ chức RCI luôn có 750 ngàn phòng lưu trú cho du khách ở các thời điểm. Và công ty alma vịnh thiên đường là đối tác lớn nhất của tổ chức RCI tại thị trường nước ta. Do đó sẽ giúp các gia đình và nhà đầu tư có thể Sở hữu kỳ nghỉ với chất lượng vượt trội và tiện ích đẳng cấp nhất. 

Đối tác thiết kế và xây dựng Alma resort 

Turner

Đây là tập đoàn xây dựng đến từ Mỹ và phụ trách nhiệm vụ giám sát quá trình thi công dự án khu nghỉ dưỡng Alma. Tập đoàn này thành lập vào năm 1902 và đã thực hiện hàng loạt dự án lớn trải rộng trên 60 quốc gia. 

Hòa Bình 

Đây là một trong những tập đoàn xây dựng có tiếng tại Việt Nam. Tập đoàn này đã góp phần kiến tạo nên những công trình trọng điểm của nước ta, từ nam ra bắc. Tại alma resort, Hòa Bình đã được chủ đầu tư ALMA tin tưởng và giao cho nhiệm vụ thi công 2 tòa nhà chính, hầm, khối đế và khu pavilions. 

Hòa Bình được công ty alma tin tưởng giao nhiệm vụ thi công 2 tòa nhà chính
Hòa Bình được công ty alma tin tưởng giao nhiệm vụ thi công 2 tòa nhà chính

Central 

Đây là đối tác thi công khu thấp tầng và các hạng mục công cộng tại dự án alma resort. Công ty Central có hơn 500 kỹ sư, kiến trúc sư tài năng, chuyên nghiệp và hơn 6000 công nhân vững tay nghề nên sẽ đảm bảo thi công công trình đúng tiến độ và chắc chắn. 

Ong & Ong 

Đây là tập đoàn thiết kế kiến trúc nổi tiếng và danh giá tại Đông Nam Á. Tập đoàn này được thành lập vào năm 1972 bởi vợ chồng cựu tổng thống Singapore. 

Tập đoàn Ong – Ong được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và trong đó có công ty alma vịnh thiên đường. Bởi tập đoàn đã mang tới những bản vẽ thiết kế kiến trúc công trình ấn tượng và sáng tạo. 

ARA

Đây là công ty thiết kế nội thất thành lập vào năm 1996 tại Anh. Công ty có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và có các tác phẩm thiết kế ấn tượng. Hiện các thiết kế của công ty này đã có mặt hơn 30 nước và hầu hết là khách sạn, dinh thự.

ARA là công ty thiết kế nội thất có phong cách làm việc chuyên nghiệp
ARA là công ty thiết kế nội thất có phong cách làm việc chuyên nghiệp

KONE

Đây là đối tác được công ty alma vịnh thiên đường lựa chọn để cung ứng giải pháp lưu chuyển trong tòa nhà tại Alma resort. Bởi đây là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy, thang cuốn, cửa tự động…

Tập đoàn Kone được thành lập vào năm 1910 tại Phần Lan. Tập đoàn gia nhập vào thị trường nước ta vào năm 2003 và có trụ sở chính tại TPHCM cùng mạng lưới hoạt động khắp cả nước. 

Trên đây đã chia sẻ các đối tác uy tín của công ty alma vịnh thiên đường. Hy vọng bạn đã hiểu được vì sao nhiều khách hàng lại tin tưởng công ty alma như thế.

Trường hợp bạn đang cần cập nhật những thông tin chi tiết về công ty alma thì hãy truy cập vào https://tintrangden.com/. Đây là website chuyên tổng hợp và phân tích các thông tin cụ thể về công ty alma và sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ nên giúp bạn dễ dàng theo dõi hơn.