Có nên đầu tư vào dự án The Classia hay không?

Khang Điền là một trong những chủ đầu tư nổi tiếng về bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Một trong những dự án thành công rực rỡ của Khang Điền đó là dự án dự án the Classia. Dự án với nhiều tiện ích nổi bật đã thu hút nhiều cư dân tại TPHCM. Vậy, có nên đầu tư vào dự án hay không? Bạn cùng tham khảo chia sẻ sau đây.

Tổng quan về dự án the Classia Khang Điền tại quận 9

Dự án hoàn hảo đẳng cấp the Classia Khang Điền
Dự án hoàn hảo đẳng cấp the Classia Khang Điền

Dự án này được xây dựng tại Võ Chí Công, Phú Hữu, quận 9 TPHCM với chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng Khang Điền. Diện tích của dự án lên đến 4.3 hecta bao gồm 180 căn biệt thự song lập – đơn lập, nhà phố với 7 block. Vị trí của dự án được đánh giá rất cao vì được xem là nằm trong khu vực nóng phát triển hạ tầng tại TPHCM. 

Với vị trí đắc địa của dự án, cư dân có thể di chuyển dễ dàng về khu đô thị Sala, Thủ Thiêm qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ với chưa đến 15 phút. Hay các bạn cũng có thể di chuyển về trung tâm quận 1 thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm chỉ khoảng 10 phút. Ngoài ra thì việc di chuyển đến Phú Mỹ Hưng, Bình Thạnh, Thủ Đức, các trung tâm mua sắm, khu vui chơi nhanh nhất và dễ dàng nhất. Dự án được đánh giá rất cao về mọi mặt từ thiết kế đến vị trí từ cư dân TPHCM. 

Có nên đầu tư vào dự án The Classsia không?

The Classia là một trong những dự  án sở hữu vị trí thuận lợi, tiện ích đầy đủ và được xây dựng vô cùng hoàn hảo thì dự án The Classia Khang Điền quận 9 thực sự là một hạng mục đầu tư lý tưởng trong tầm trung và dài hạn. Thời gian đầu tư chỉ kéo dài từ 1 đến 3 năm nhưng doanh số thu về sau đó thì có lẽ sẽ là con số mà có thể các nhà đầu tư chưa nghĩ tới. 

Nơi đây sẽ là con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư
Nơi đây sẽ là con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư

Không chỉ có vậy những năm tới đây, khu công nghệ cao của quận 9 sẽ được hoàn thiện và các chuyên gia sẽ về quận 9 làm việc nhiều hơn. Điều này sẽ mang lại một lợi ích lớn cho dự án. Với những đánh giá về nhu cầu sống tại TPHCM thì chắc chắn rằng dự án sẽ gia tăng giá trị nhất nhì khu vực và sẽ không còn là quá xa trong tương lai. 

Không chỉ có lợi cho người đầu tư, mà đối với cư dân TPHCM việc lựa chọn vị trí đắc địa này để sinh sống và làm việc thực sự rất lý tưởng. Có lẽ đó cũng là một trong những cách giúp các bạn có thể tiết kiệm chi phí cho gia đình hơn thay vì phải sử dụng dịch vụ ở những nơi khác nay. 

Dự án The Classia của chủ đầu tư Khang Điện tại quận 9 thực sự là một cơ hội đầu tư lớn cho nhà đầu tư cũng như địa điểm sống lý tưởng cho các cư dân ở đây. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa hãy tham khảo và  tìm hiểu kỹ về  dự án  ngay từ bây giờ.