Bộ sưu tập Mũ fullface độc đáo với Bigbike

Bigbike địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ moto, xe máy, phượt, mũ Full Face, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay, balo, túi đeo moto, xe máy và các phụ kiện thời trang…. Với mong muốn lắng nghe và thấu hiểu bạn hơn, Bigbike không ngừng cải tiến, phát triển mang lại những sản phẩm tốt nhất, cùng trải nghiệm bộ sưu tập Mũ fullface với Bigbike.

Bộ sưu tập Mũ fullface độc đáo với Bigbike

Niềm đam mê phân phối lớn của các tay chơi xe, những người yêu thích dòng thể thao này. Các vật dụng đi kèm với các sản phẩm đồ bảo hộ, phụ kiện đi phượt moto là vật dụng không thể thiếu để tô điểm cho nét “Ngầu” của các tay nhà nghề.

Hình 1: Bộ sưu tập Mũ fullface với Bigbike
Hình 1: Bộ sưu tập Mũ fullface với Bigbike
Hình 1: Bộ sưu tập Mũ fullface với Bigbike
Hình 1: Bộ sưu tập Mũ fullface với Bigbike

Mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu khi sử dụng phương tiện đi lại bằng moto, xe máy và càng đặc biệt quan trọng với những tay đua tốc độ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng mũ bảo hiểm khác nhau như Mũ fullface, nón bảo hiểm ¾, nón bảo hiểm lật cằm, nón bảo hiểm cào cào hay dual sport. Mũ fullface moto là phụ kiện bảo hộ quan trọng cần phải trang bị cho mình, giúp hạn chế tối đa các chấn thương ở vùng đầu khi gặp sự cố bất ngờ, với Mũ fullface chức năng bảo vệ cho người sử dụng lại càng được sử dụng tối ưu.

Các sản phẩm đồ bảo hộ và phụ kiện đi phượt moto khác là những vật dụng không thể thiếu cho các tay chơi phân khối lớn. Các sản phẩm không chỉ với chức năng chính bảo vệ sự an toàn cho các biker khi điều khiển xe moto với tốc độ cao, người bạn đồng hành trong những chặng đường khám phá, chinh phục cung đường thú vị tô lên phong cách mạnh mẽ, cá tính và chất riêng của tay đua. Bên cạnh đó giảm thiểu tác động từ môi trường trong quá trình di chuyển, tránh được các tác động từ bên ngoài như nắng, mưa, gió, và bụi.  

Bigbike Shop đồ phượt moto chuyên cung cấp phụ kiện đi phượt moto

Với mong muốn lắng nghe và thấu hiểu bạn hơn, Bigbike không ngừng cải tiến, phát triển mang lại những sản phẩm tốt nhất.

Hình 2: Bigbike Shop đồ phượt moto chuyên cung cấp phụ kiện đi phượt moto
Hình 2: Bigbike Shop đồ phượt moto chuyên cung cấp phụ kiện đi phượt moto

Bigbike địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ moto, xe máy, phượt, mũ Full Face, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay, balo, túi đeo moto, xe máy và các phụ kiện thời trang….

Mũ bảo hiểm: giúp giảm thiểu tối đa chấn thương vùng đầu.

Áo quần bảo hộ: bảo vệ cơ thể người mặc khỏi những va đập khi di chuyển.

Găng tay bảo hộ: hạn chế tổn thương vùng tay.

Giày bảo hộ: tăng khả năng bảo vệ chân khỏi nguy hiểm.

Giáp bảo hộ tay chân – đai lưng – phụ kiện giáp: tăng khả năng chống va đập, mài mòn và nâng cao khả năng bảo vệ người mặc trong những tình huống bất ngờ. Ngoài ra, thị trường sản phẩm hỗ trợ cho phượt thủ ngày càng phát triển thêm nhiều phụ kiện nâng cao khả năng bảo vệ cho cơ thể như phụ kiện đi mưa, pinlock và khẩu trang. Những sản phẩm đồ bảo hộ và phụ kiện đi phượt moto còn góp phần nổi bật phong cách mạnh mẽ, chất riêng độc đáo của người sử dụng.