Độc đáo trong thiết kế ở dự án Primavera Phú Quốc

Primavera hay dự án sun premier village primavera phú quốc đang là nơi thu hút rất nhiều người cũng như các chủ đầu tư. Dự án với rất nhiều lợi thế nổi bật, độc đáo như một làn gió mới của dự án nghỉ dưỡng tại Đảo Ngọc. Điểm hấp dẫn  nhất  của dự án này phải kể đến những thiết kế của từng căn biệt thự  hay shophouse mang đến những trải nghiệm đầy thú vị cho mọi người cũng như du khách trong và ngoài nước.

Những biệt thự, shophouse hướng ra biển

Những căn biệt thự hướng ra biển đầy thơ mộng
Những căn biệt thự hướng ra biển đầy thơ mộng

Dự án với những căn biệt thự được chủ đầu tư Sun Group thiết kế với view ra biển rất rộng lớn và thoáng mát. Điều này sẽ tạo ra cho du khách nhãng điểm riêng tư hấp dẫn và những trải nghiệm khó quên. Những căn biệt thự nơi đây được thiết kế với nhiều loại khác nhau như có hầm hay không có hầm.

Tuy nhiên, tất cả được sơn tường với màu sắc cổ điển đầy hấp dẫn. Ngoài ra, các căn hộ nơi đây được thiết kế với rất nhiều diện tích khác nhau. Kéo theo đó là số phòng ngủ cũng không giống nhau. Tất cả các căn biệt thự luôn có bể bơi để giúp mọi người có thể nghỉ ngơi thư giãn cho chuyến đi của mình.

Những căn biệt thự trên sườn đồi

Nếu như những căn shophouse nằm ở phía dưới thì những căn biệt thự được chủ đầu tư thiết kế nằm trên sườn đồi. Với lối thiết kế không gian mở độc đáo là nơi để chủ nhân có thể ngồi nhâm nhi tách cafe, đọc sách và nhìn ra biển khơi xa xăm. Ngoài ra, mỗi đêm xuống mọi du khách có thể dọc sườn đồi để ngắm trăng và tận hưởng một đêm an lành. Về diện tích xây dựng các căn biệt thự tại sườn đồi cũng hết sức đa dạng và độc đáo. 

Sự độc đáo trong từng thiết kế các căn biệt thự, shophouse

Điểm hấp dẫn và độc  đáo nhất của từng căn biệt thự hay shophouse của primavera đó chính là sự kỳ công của các họa sĩ để tạo ra những theming giả cổ. Đây được xem là nét nổi bật nhất và để tạo ra những theming này thì không phải họa sĩ nào cũng có thể làm. Mà chỉ những họa sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước kết hợp với nhau sẽ tạo ra một tuyệt tác nghệ thuật.

Độc đáo trong từng chi tiết thiết kế
Độc đáo trong từng chi tiết thiết kế

Để tạo ra những Theming vô cùng tỉ mỉ, cầu kỳ. Bởi, thay vì sử dụng những lớp sơn thông thường thì dự án phải sử dụng rất nhiều lớp sơn khác nhau để tạo nên những vẻ đẹp riêng và tạo ra những bước từng chắc chắn đầy sống động và đẹp mãi với thời gian.

Sơn tường không chỉ sử dụng sơn lăn bình thường mà tất cả các họa sĩ dụng cọ vẽ chi tiết từng chút để đảm bảo mang đến tính nghệ thuật trong tác phẩm. Chính điều này đã khiến cho nơi đây trở thành một lâu đài xưa cổ kính đầy huyền bí.

Tóm lại Primavera là một dự án shophouse và biệt thự vô cùng sống động. Sự có mặt của chủ đầu tư Sun Group đã làm thay đổi đảo Ngọc đưa dự án trở thành tầm quốc tế. Nơi đây sẽ là điểm dừng chân đầy lý tưởng cho mọi người. Để nắm rõ thông tin về dự án các bạn cùng truy cập vào websiteDuan-sungroup.com của chúng tôi.