Các kiểu dáng của cửa gỗ nhựa composite hà nội

Cửa gỗ nhựa composite tuy mới ra mắt thị trường vài năm gần đây nhưng dần chứng tỏ ưu việt của mình so với cửa gỗ thông thường. Cửa được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng phù hợp với thời tiết và đáp ứng các yêu cầu về giá trị thẩm mỹ. 

Tuy vậy, bạn đã nắm rõ các kiểu dáng của cửa gỗ nhựa composite hà nội chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để tăng thêm sự lựa chọn cửa gỗ nhựa composite phù hợp với nhu cầu của mình. 

Cửa gỗ nhựa composite được các chuyên gia đánh giá cao

Sức hút mãnh liệt của cửa gỗ nhựa composite hà nội 

Cửa gỗ nhựa composite đang là sản phẩm hot nhất hiện nay và được nhiều gia đình tìm mua. Vậy tại sao sản phẩm cửa composite lại có sức hút mãnh liệt với các gia đình như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Cửa có khả năng phù hợp với mọi thời tiết 

Cửa gỗ nhựa composite phù hợp với mọi thời tiết, dù nắng ẩm mưa nhiều của miền Bắc hay nắng nóng của Miền Trung. Bởi cửa có sự kết hợp độc đáo giữa 2 vật liệu chính là bột nhựa PVC cao cấp và bột gỗ tự nhiên. 

Ngoài ra, cửa còn có sự hỗ trợ của phụ kiện cửa và chất phụ gia nén ép dưới nhiệt độ cao nên giúp cửa kháng lại các tác động của thời tiết hiệu quả. 

Cửa đáp ứng các yêu cầu về giá trị thẩm mỹ

Cửa gỗ nhựa composite hà nội nổi bật với ngoại hình đẹp, tinh tế mà còn đáp ứng tốt về giá trị thẩm mỹ. Cụ thể như sau:

  • Cửa có đa dạng kiểu dáng nhựa cửa composite 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh. 
  • Cửa có màu sắc phong phú như trắng, xanh, nâu đỏ, màu ghi… nên giúp các gia đình dễ dàng chọn cửa có màu phù hợp với phong cách kiến trúc công trình. 

Cửa gỗ nhựa composite có màu sắc phong phú

  • Cửa có hoa văn giống thật tới 99% và mô phỏng dựa theo đường vân gỗ tự nhiên. Nên giúp cửa trở nên ấn tượng và mới lạ hơn. 
  • Cửa có cấu tạo liền mảnh và được đúc nguyên khối nên giúp cửa tăng thêm tính thẩm mỹ. 
  • Cửa có nẹp thông minh có chân cài trực tiếp vào khuôn cửa giúp cửa đẹp không tỳ vết. 

Cửa gỗ nhựa composite giá rẻ hơn hẳn túi tiền của người dùng

Ngoài sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội thì giá cửa composite là yếu tố then chốt làm người dùng tin tưởng. Bởi so sánh với các sản phẩm khác thì cửa gỗ nhựa composite giá rẻ hơn. Đối với cửa gỗ thì cửa composite có giá thấp hơn 50 tới 70%.

3 kiểu dáng cửa gỗ nhựa composite hà nội 

Cửa gỗ nhựa composite có 1 cánh 

Đây là loại cửa được thiết kế với cấu trúc chỉ 1 cánh cửa. Cửa có kích thước nhỏ và chỉ xếp sau cửa sổ composite. Cửa thích hợp với các công trình có khu vực cửa hẹp. 

Theo đó, người dùng không phải phá vỡ công trình và mang tới hài hoà giữa không gian lắp đặt hơn. Vị trí yêu thích ứng dụng cửa gỗ nhựa composite có 1 cánh như phòng ngủ, nhà vệ sinh. 

Cửa gỗ nhựa composite có 2 cánh 

Đây là một trong những kiểu dáng cửa gỗ nhựa composite hà nội được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Cửa được thiết kế 2 cánh và có kích thước rộng hơn so với cửa composite 1 cánh. 

Cửa gỗ nhựa composite có 2 cánh được nhiều hộ gia đình tin dùng

Cấu trúc cửa này được thiết kế đóng mở linh hoạt 2 cánh 1 lúc. Cửa thích hợp với công trình có khu vực cửa trung bình. Vị trí yêu thích ứng dụng cửa gỗ nhựa composite 2 cánh thường là cửa phòng, cửa chính, cửa thông hành lang…

Cửa gỗ nhựa composite có 4 cánh 

Đây là mẫu cửa gỗ nhựa composite đang được đông đảo hộ gia đình tin dùng. Cửa được thiết kế gồm 4 cánh cửa kết nối nhau và có kích thước rất rộng rãi. Khi lắp đặt sẽ giúp công trình có một không gian đi lại rộng thoáng hơn. 

Cửa gỗ nhựa composite 4 cánh được thiết kế với kiểu mở độc đáo và phù hợp với các công trình có khu vực cửa rộng. Các vị trí thích hợp để lắp đặt cửa này gồm cửa nhà biệt thự, cửa cổng ra vào…

Trên đây đã chia sẻ các kiểu dáng của cửa gỗ nhựa composite hà nội. Hy vọng bạn đã chọn được kiểu dáng cửa gỗ nhựa composite phù hợp với nhu cầu của mình. 

Trường hợp bạn không biết mua cửa composite ở đâu uy tín tại Hà Nội thì hãy liên hệ với GOLDOOR theo goldoor.com.vn. Đây là đơn vị cung cấp đa dạng mẫu cửa composite với kiểu dáng khác nhau nên giúp bạn tăng thêm sự chọn lựa hơn.