5 Điều cần lưu ý khi mua thịt heo đông lạnh sử dụng

Thịt heo đông lạnh được cấp đông bởi dây chuyền hiện đại. Cho nên luôn đảm bảo thịt luôn tươi, ngon khi đến tận tay người sử dụng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh. Và tất nhiên không phải đơn vị nào cũng bán đúng thịt heo nhập khẩu, sạch đâu nhé. Do đó để tránh mua phải thực phẩm bẩn, bạn hãy lưu ý những điều sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\thit-heo-dong-lanh.jpg

Mua thịt heo đông lạnh cần kiểm tra kỹ bao bì đóng gói

Thịt heo đông lạnh được cấp đông trên dây chuyền hiện đại. Sau đó được đóng gói kỹ càng tránh sự xâm nhập của vi khuẩn. Do đó nếu bạn mua thịt heo đông lạnh. Tuy nhiên lại phát hiện bao bì có dấu hiệu không còn nguyên vẹn hay bị hở hãy đừng mua nhé. Bởi điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng thịt bên trong. Và sau khi chế biến gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ khi mua thịt heo đông lạnh

Hiện nay tình trạng thực phẩm nhập lậu, bẩn ngày càng nhiều và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng. Do đó khi mua thịt heo đông lạnh, bạn cần kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ để tránh mua phải thực phẩm chất lượng kém. Ngoài ra, bạn hãy đừng quên kiểm tra thời hạn sử dụng của thịt in trên bao bì nữa nhé. Nếu có dấu hiệu tẩy xóa ngày, tháng sử dụng, tuyệt đối bạn không nên mua để bảo vệ sức khỏe của mình.

Nên mua thịt heo đông lạnh tại các đơn vị bán hàng uy tín

Mua thịt heo đông lạnh hiện nay không khó. Bạn có thể tìm thấy loại thực phẩm này tại các cửa hàng cung cấp thực phẩm đông lạnh hoặc siêu thị. Tuy nhiên để yên tâm mua đúng thịt heo nhập khẩu chính ngạch, tươi, ngon? Bạn nên tìm đến các đơn vị bán hàng uy tín và có tên tuổi trên thị trường. Có như vậy mới tránh mua phải thực phẩm bẩn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quan sát kỹ màu sắc của thịt heo đông lạnh trước khi mua

Mua phải thịt heo đông lạnh bẩn có thể gây ngộ độc thức ăn cũng như sức khỏe người dùng. Vì vậy trước khi mua, việc để ý màu sắc của thịt trước khi mua rất quan trọng. Nếu thịt heo có màu hồng tươi chứng tỏ thịt còn tươi. Ngược lại nếu thịt chuyển sang màu trắng đục hoặc lớp tuyết đá bao phủ dày đặc. Điều này chứng tỏ thịt đã có dấu hiệu bị hỏng. Nếu bạn bỏ qua điều này rất dễ mua phải thực phẩm bị hỏng.

C:\Users\hp\Desktop\thit-nac-vai-luon-que1.jpg

Không mua thịt heo đông lạnh giá quá rẻ

Giá thịt heo đông lạnh hiện nay có giá giao động từ 65.000 – 105.000 đồng tùy loại. Để biết chính xác thực phẩm muốn mua, bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị cung cấp. Do đó, nếu nếu giá thịt heo nhập khẩu bạn mua có giá quá rẻ so với mặt chung của thị trường hãy cẩn trọng. Bởi rất có thể đó là thịt nhập lậu và không đảm bảo các yêu cầu về VSATTP. Và trường hợp người mua sử dụng quá thường xuyên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Mua thịt heo đông lạnh tại Hưng Gia

Nếu bạn không có kinh nghiệm rất dễ mua phải thịt heo đông lạnh bị hỏng. Do đó để tránh mất tiền oan, người mua nên đến Hưng Gia. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín nhất hiện nay. Ngoài ra còn có chính sách giá cực kỳ ưu đãi, nếu bạn mua thực phẩm với số lượng lớn nữa nhé.

Lời kết

Trên đây là những lưu ý rất quan trọng giúp bạn mua đúng thịt heo đông lạnh tươi, ngon nhất. Do đó bạn hãy đừng bỏ qua nhé. Ngoài ra nếu người mua có nhu cầu mua thịt heo đông lạnh số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với Hưng Gia nhé. Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn, đi cùng mức giá thanh toán cạnh tranh tốt nhất thị trường.