Căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Diamond Riverside

Những căn hộ tại các chung cư là sự lựa chọn của rất nhiều người, bởi chúng luôn có một mức giá tốt cùng nhiều tiện ích kèm theo. Bên cạnh đó, việc sử dụng chung cư cũng mang đến nhiều sự lựa chọn về mặt địa lý, giúp cho chủ sở hữu có thể thuận tiện hơn trong công việc công như cuộc sống. Diamond Riverside một trong những dự án lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh được xem là sự lựa chọn tốt đối với nhiều người, đặc biệt là những căn hộ 2 phòng ngủ mang đến một làn gió mới, giúp cho chủ nhân xây dựng tổ ấm.

Tổng quan dự án Diamond Riverside

–        Chủ đầu tư dự án: Công ty CPĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật TP. HCM và Công ty 557

–        Tên dự án: Diamond Riverside

–        Thiết kế: Gồm 4 tòa tháp cùng căn hộ có diện tích từ 72 – 84m2

–        Quy mô dự án: 41.496,8m2

–        Tổng số căn hộ: 1.668 căn

–        Tổng chi phí đầu tư dự kiến: 2.675 tỷ đồng

–        Vị trí dự án: Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, TP. HCM

–        Loại hình căn hộ: Du lịch và thương mại

–        Quy mô dân số: 5.180 người

Quy mô dân số đông đúc
Quy mô dân số đông đúc

Vị trí dự án Diamond Riverside

Vị trí của căn hộ luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu mỗi khi có nhu cầu chọn mua. Diamond Riverside được tọa lạc tại một vị trí đắc địa trên đường Võ Văn Kiệt thuộc quận 8. Đây cũng được xem là cửa ngõ kết nối của các tính miền tây với những khu trung tâm thành phố. Với một vị trí thuận lợi cư dân nơi đây cũng có được nhiều tiện ích ngoại khu, mang đến nhiều sự tiện lợi cho nhiều người trong cuộc sống.

Từ sự án, người dân sinh sống sẽ chỉ mất 10 phút để đi tới quận 5 hay quận 10, 20 phút để đi tới Nguyễn Thái Ngọc, Cầu Ông Lãnh của quận 1 và Đô thị Sala, Hầm Thủ quận 2. Cùng với đó là rất nhiều tiện ích khác hứa hẹn có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, mang đến một luồng gió mới cho cuộc sống của từng người.

Căn hộ 2 phòng ngủ Diamond Riverside

Phong cách thiết kế hiện đại
Phong cách thiết kế hiện đại

Những căn hộ 2 phòng ngủ luôn là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng, bởi chúng phù hợp với nhiều đối tượng cũng như các trường hợp khác nhau. Cách thiết kế cũng được các chuyên giá tính toán vô cùng kỹ càng, mang đến cho những cư dân sinh sống sự thoải mái trong mỗi căn phòng. Phong cách thiết kế hợp lý giúp cho người dùng có thể dễ dàng bày trí cho căn phòng của mình. Ngoài ra, mức giá cho những căn hộ tại đây cũng vô cùng hợp lý. Đây cũng được xem là một trong những lý do chính giúp cho Diamond Riverside chiếm được thiện cảm của đông đảo khách hàng.

Mang đến cho những người sử dụng một cuộc sống mới tốt đẹp hợp, Diamond Riverside sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua của tất cả mọi người đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Ngoài ra, những căn hộ City Gate 5 cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo mà mọi người nên chú ý tới.