Đánh giá các hóa chất tẩy xi măng bán chạy nhất thị trường 2020

Hóa chất tẩy xi măng hiện được bán trên thị trường đa dạng với các thương hiệu như HT01, Goodmaid PRO G-201, CHEM PLUS, Jumbo, Klenco, AVCO STR H-312… chúng tôi sẽ lần lượt đánh giá từng dung dịch tẩy xi măng này để các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hóa chất tẩy xi măng chất lượng nhất.

Hóa chất tẩy xi măng HT01

Hóa chất tẩy xi măng HT01 là thương hiệu bán chạy nhất trong các dòng dung dịch tẩy xi măng hiện nay. Giá tốt nhất, hiệu quả cao nhất, phân phối rộng khắp nhất Việt Nam hiện nay. Dung dịch tẩy xi măng này được các công ty vệ sinh, nhà thầu và các chuyên gia về chất tẩy công nghiệp đánh giá cao.

Hóa chất tẩy xi măng Goodmaid PRO G201

Goodmaid PRO G201 là hóa chất tẩy xi măng được lựa chọn nhiều thứ 2 hiện nay. Tuy nhiên so với tẩy xi măng HT01 thì vẫn không thể so sánh về số lượng sản phẩm được bán ra. Sản phẩm này có mùi hôi khó chịu hơn HT01. Ngoài ra, giá thành cũng cao hơn và thời gian chờ để phân rả xi măng cũng dài hơn tẩy xi măng HT01.

Hóa chất tẩy xi măng CHEM PLUS

CHEM PLUS là siêu phẩm về tẩy xi măng hiện nay. Tuy nhiên giá thành của chúng khá cao nên ít người lựa chọn. Sự lựa chọn vẫn thiên về Goodmaid PRO G201 và hóa chất tẩy xi măng HT01 nhiều hơn.

Hóa chất tẩy xi măng Klenco

So với hóa chất tẩy xi măng HT01 thì Klenco cũng được đánh giá rất cao. Vôi vữa, cặn xi măng thừa, cặn canxi, nước đóng cứng đều có thể tẩy rửa sạch với dung dịch này. Đặc biệt là trên mọi chất liệu đều hoạt động tốt.

Hóa chất tẩy xi măng Jumbo

HT01, Klenco và Jumbo đều được đánh giá cao. Dòng sản phẩm này tuy không được nhà phân phối cung cấp rộng rãi như HT01 nhưng vẫn được ưa chuộng.

Nên chọn hóa chất tẩy xi măng nào?

HT01 là sự lựa chọn hàng đầu mà các bạn không nên bỏ qua. Chúng có thể loại bỏ xi măng nhanh chóng. Đặc biệt là giá thành tốt và mua dễ dàng vì nhiều đại lý cung cấp cả online lẫn các cửa hàng thực tế.

Kinh nghiệm sử dụng chất tẩy xi măng

Sử dụng bất cứ chất tẩy xi măng nào trong các loại mà chúng tôi giới thiệu ở trên thì các bạn cũng cần đảm bảo các tiêu chí như sau:

  • Phải có dụng cụ bảo hộ khi sử dụng chất tẩy xi măng
  • Đảm bảo nền nhà hoặc vị trí cần tẩy xi măng phải sạch bụi và khô nước mới đổ hóa chất lên bề mặt cần tẩy xi măng.
  • Sau khi sử dụng hóa chất phải chùi sạch hóa chất bằng cây chùi nhà, vòi xịt áp suất lớn…
  • Đảm bảo nước thải từ hóa chất tẩy xi măng phải chảy vào các đường cống để đảm bảo an toàn cho môi trường
  • Mua đúng hóa chất chính hãng để quá trình tẩy rửa an toàn và mang lại hiệu quả 100%.
  • Mỗi hóa chất tẩy xi măng sẽ có một công thức sử dụng khác nhau. Sử dụng nguyên chất, pha chế loãng. Đặc biệt là cặn xi măng, nước xi măng và xi măng vón cục sẽ có những tỷ lệ sử dụng và thời gian đợi khác nhau. Nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng nhé

Tạm kết

Chúng tôi sẽ tiếp tục những cách tẩy xi măng cơ học, tẩy xi măng bằng phương pháp cá nhân ở những bài viết tiếp theo cho các bạn. Ngoài ra, tẩy xi măng trắng, xi măng đen, xi măng trên vách kính, trên mái tôn sẽ có những mẹo vặt khác nhau. Đón xem những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có nhiều kinh nghiệm tẩy xi măng hơn nữa nhé.