Cần thuê xe đón tiễn nhân viên 16 chỗ tại khu công nghệ cao Hòa Lạc

Bạn đang cần thuê xe 16 chỗ đón tiễn nhân viên tại khu công nghệ cao Hòa Lạc? Tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín và ưng ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín và chất lượng ngay sau đây nhé.

Dịch vụ thuê xe đón tiễn nhân viên 16 chỗ tại khu công nghệ cao Hòa Lạc đang trở thành xu hướng chung hiện nay. Trước sự phát triển của rất nhiều doanh nghiệp, nhu cầu thuê xe ngày càng tăng cao. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ này luôn được các công ty chú trọng hơn cả. Đức Vinh – một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê đón tiễn nhân viên 16 chỗ, 7 chỗ, 24 chỗ, 32 chỗ mà bạn có thể tham khảo.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe đón tiễn nhân viên 16 chỗ tại khu công nghệ cao Hòa Lạc

D:\Hinh anh Web\16 chỗ\Huyndai Sonati\cho-thue-xe-16-cho-gia-re.jpg

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ đưa đón nhân viên ngày càng phát triển tại Hòa Lạc

Hiện nay vấn đề cần thuê xe 16 chỗ, 24 chỗ, 32 chỗ đón tiễn nhân viên đã trở thành một trong những chế độ đãi ngộ cho nhân viên mà nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên những dịch vụ thuê xe 16 chỗ vẫn được nhiều doanh nghiệp sử dụng hơn cả bởi sự tiện nghi và phù hợp với số lượng nhân viên.

Hòa Lạc là khu vực khá xa so với trung tâm thành phố nên việc di chuyển cũng có phần bất tiện. Đối với những doanh nghiệp hay công ty xa khu dân cư hoặc có các cơ sở, chi nhánh xa nhau thì thuê xe đưa đón nhân viên là việc hoàn toàn hợp lý. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi thay vì mua một dòng xe chuyên được sử dụng đưa đón nhân viên, bạn chỉ cần thuê một dòng xe với mức giá hợp lý là đủ.

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên 16 chỗ uy tín nhất hiện nay

D:\Hinh anh Web\16 chỗ\Huyndai Sonati\Duc-vinh-cho-thue-xe-16-cho-gia-re.jpg

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh được rất nhiều khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp yêu thích

Đức Vinh là cái tên mà bất kì doanh nghiệp nào cũng nghĩ tới đầu tiên khi cần thuê xe đón tiễn nhân viên 16 chỗ tại khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Chất lượng các dòng xe tại đây có lẽ là điều đầu tiên khách hàng ấn tượng. Đức Vinh chuyên dẫn đầu trong việc cập nhật các dòng xe mới, với kiểu dáng bắt mắt, trang thiết bị hiện đại và tiện nghi, góp phần đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Hồ sơ và thủ tục thuê xe tại công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh cũng rất nhanh chóng và dễ dàng. Khi có nhu cầu thuê xe, bạn chỉ cần lên các website hoặc tới trực tiếp công ty để được nhân viên tư vấn về các thủ tục một cách nhiệt tình và chính xác nhất. Bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, tài sản cố định để nhân viên có thể làm thủ tục bàn giao lại xe. Đức Vinh luôn cam kết thực hiện đúng những điều khoản đã ký trong hợp đồng với khách hàng.Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các mức giá cũng như chất lượng phục vụ.

Đức Vinh cho thuê xe với đội ngũ nhân viên lái xe trẻ, nhiệt tình, năng động và luôn đúng giờ giúp mang lại sự thoải mái và có nhiều điều kiện hơn để Đức Vinh có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe 16 chỗ uy tín. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không tới ngay công ty để Đức Vinh có cơ hội được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết thuê xe 16 chỗ, quý khách liên hệ:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155

0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: [email protected]