Hướng dẫn đặt mua lan hồ điệp quận 11 tại Shop Hoa Vip

Để đặt mua thành công lan hồ điệp quận 11 tại Shop Hoa Vip, người dùng cần nắm rõ các bước tiến hành quy trình mua bán. Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết mình nên bắt đầu từ đâu, hãy theo dõi thật kỹ những hướng dẫn đặt mua sản phẩm dưới đây. Chỉ cần làm theo đúng chỉ dẫn, quý khách hàng sẽ chọn mua được giò hoa lan đẹp như ý.

Bước 1: Đăng nhập vào website Shophoavip.com

Bước đầu tiên trong quy trình đặt mua lan hồ điệp quận 11 tại Shop Hoa Vip chính là năng nhập vào website của đơn vị kinh doanh: shophoavip.com. Sau khi đã đăng nhập thành công, giao diện trang web sẽ hiện ra nhiều mục khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Cụ thể hơn, ngay tại góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy DANH MỤC HOA TƯƠI với rất nhiều các sản phẩm khác nhau như: Lan hồ điệp, hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa bó, hoa giỏ, hoa bình, hoa khai trương và hoa tang lễ. Khi này bạn hãy nhấp vào mục LAN HỒ ĐIỆP để tham khảo các dòng sản phẩm tại đơn vị.

Bước 2: Lựa chọn giò lan hồ điệp quận 11 ưng ý

Khi đã truy cập thành công vào danh mục LAN HỒ ĐIỆP, quý khách hàng sẽ thấy được rất nhiều những sản phẩm khác nhau. Trong đó các giò lan hồ điệp sẽ được sắp xếp theo giá bán tăng dần. Mức giá này có sự dao động tỉ lệ thuận với kích cỡ giò hoa, giống hoa lan và dịch vụ điện hoa đi kèm.

Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân, bạn hãy chọn mua cho mình giò hoa tươi quận 11 đẹp ưng ý. Kết thúc quy trình lựa chọn hoa lan hồ điệp, quý khách hàng sẽ bước vào giai đoạn chính trong quá trình đặt mua sản phẩm tại Shop Hoa Vip.

Bước 3: Tiến hành đặt mua lan hồ điệp quận 11

Đến đây người có nhu cầu chọn mua lan hồ điệp tại shop hoa tươi quận 11 phải trải qua 5 giai đoạn trình tự khác nhau. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi đây đều là những bước làm cực kỳ đơn giản và có thể được hoàn tất nhanh chóng. Cụ thể là:

  • Giai đoạn 1: Khách hàng nhấp chuột vào nút MUA NGAY trên hình ảnh của hoa lan hồ điệp. Đây là nút lệnh ghi nhận nhu cầu sở hữu hoa tươi của người dùng tại hoa tươi quận 11.

  • Giai đoạn 2: Tiếp tục nhấp chuột vào dòng chữ BƯỚC TIẾP THEO sau khi xác định số lượng hoa cần đặt.

  • Giai đoạn 3: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu trên bảng thông báo, rồi nhắn vào danh mục BƯỚC TIẾP THEO.

  • Giai đoạn 4: Khách hàng lựa chọn phương thức giao nhận lan hồ điệp →  Lựa chọn hình thức thanh toán tương ứng → Nhấp chuột vào dòng chữ CHỌN KIỂU THANH TOÁN NÀY.

  • Giai đoan 5: Kiểm tra email và xác nhận lại đơn hàng được gửi đến từ Shop Hoa Vip.

Để được hỗ trợ đặt mua lan hồ điệp quận 11 chi tiết hơn, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng cung ứng. Tại đây luôn có sẵn đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ người dùng mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Điện Hoa Lâm Quân

Địa chi: 253A Lê Quang Định, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0967.94.94.94 – 0968.23.25.26