Code giảm giá tiki và hình thức miễn phí vận chuyển tiki

Đã là dân cuồng mua sắm trên trang mạng trực tuyến thì không thể không biết đến tiki- một trong những trung tâm mua sắm trực tuyến khá nối tiếng tại Việt Nam. Tại đây mọi người vừa được mua những món đồ mà mình thích vừa được hưởng những hình thức ưu đãi khách nhau trong đó có code giảm giá tiki và miễn phí vận chuyển tiki. Cũng có một số người hơi bỡ ngờ về hai hình thức này. Nếu những người nào chưa biết thì có thể đọc bài viết này để biết thêm.

    1. Code giảm giá tiki:

    Nghe tên thôi cũng đủ biết đây là một hình thức được giảm giá khi mua hàng tại trung tâm mua sắm trực tuyến tiki. Code giảm giá tiki cũng có tên gọi khác là mã giảm giá tiki hoặc mã khuyến mãi tiki. Để có được những code giảm giá tiki cũng không phải quá khó mọi người chỉ cần chịu khó truy cập vào trang tiki hoặc có thể là facebook hoặc một trang web nào đó. Các loại code giảm giá tiki mọi người thường thấy đó là mã dành cho các lại sản phẩm hoặc mã dành riêng cho một loại nhãn hàng nào đó, mã dành cho khách hàng khi mới tham gia vào tiki, mã dành cho khách hàng dùng tiki app hay mã do shop đưa ra hay cũng có thể là code giảm giá tiki do đối tác của tiki đưa ra.

    2. Hình thức miễn phí vận chuyển tiki:

    Nếu ai có kinh nghiệm mua hàng trên trung tâm mua sắm tiki thì chắc chắn cũng sẽ tìm hiểu đến các thức miễn phí vận chuyển tiki. Đây là một trong các hình thức mà khi mua hàng trực tuyến ai cũng thích. Để được miễn phí vận chuyển tiki mọi khách hàng cần đạt được mức đơn hàng quy định. Ví dụ như những người ở trong nội thành Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh thì đơn hàng phải trên 150 nghìn Việt Nam đồng sẽ được miễn phí ship còn lại ở nơi khác sẽ trên 250 nghìn Việt Nam đồng.

    Một cách khác để mọi người có thể được miễn phí vận chuyển tiki đó là gom đơn. Điều này có nghĩa là mọi người gom nhiều sản phẩm mà bạn mua vào một đơn duy nhất như vậy đơn sẽ nhiều hơn nếu đúng ngưỡng quy định sẽ được miễn phí vận chuyển tiki. Các bạn có thể mua các mặt hàng khác nhau trên tiki rồi sau đó gom chúng lại thành một đơn để thanh toán, khi đó có thể bạn sẽ được chuyển những sản phẩm đó về nhà mà không cần phải trả tiền vận chuyển.

 Bên cạnh đó mọi người cũng có thể săn những chương trình khuyến mãi miễn phí vận chuyển tiki để được miễn phí ship khi mua sản phẩm tại đây. Tiki thường tung ra những khuyến mãi vào những dị dịp đặc biệt như ngày sinh nhật của tiki hay những ngày lễ tết nào đó trong năm. Chỉ cần bớt chút thời gian ra mọi người cũng sẽ dễ dàng nhận được một voucher miễn phí vận chuyển tiki khi mua hàng tại đây.

Đó là một vài thông tin cơ bản về code giảm giá tiki và hình thức miễn phí vận chuyển tiki để những người chưa biết đến hai hình thức này có thể hiểu hơn về nó từ đó có thể tự tin mua sắm trên tiki.