Aqua City_Salekit_20190507(Small)

Dự án Aqua City Novaland mở đầu trào lưu khu đô thị mới

Aqua City của tập đoàn bất động sản lớn Novaland là tâm điểm chú ý hiện nay. Chúng nối liền với nhiều trọng điểm giao thông lại tọa lạc tại cửa ngõ khu Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Với thực trạng bất động sản HCM đang khán hiếm như hiện nay thì sớm muốn Aqua City cũng thành đô thị vệ tinh. Chưa kể đến Aqua City Novaland đang mở đầu xu hướng đô thị mới với hệ thống nước và cây xanh bao quanh. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về dự án Aqua mở đầy xu hướng đô thị mới ở nội dung bên dưới.

Vị trí đắc địa của Aqua City

Quốc Lộ 51, quốc lộ 1A và đường cao tốc Tp.HcM – Long Thành _ Dầu Dây sẽ tạo tuyến đường lưu thông huyết mạch dọc sông Đòng Nai. Địa bàn này sẽ nối liền Aqua City với nhiều tỉnh thành của miền Nam. Sân bay Long Thành khi đi vào hoạt động cũng chỉ mất từ 5 đến 10 phút để di chuyển.

Thay vì hạ cánh tại Tân Sơn Nhất. Du khách có thể đến sân bay Long Thành và nghỉ chân tại Aqua City. Từ Aqua City qua khu đông Sài Gòn đến Quận 9 cũng chỉ mất 30 phút. Cư dân sinh sống tại đây và du khách trong và ngoài nước sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong vấn đề di chuyển.

Quỹ đấy của Hồ Chí Minh đang hạn chế, Aqua City lại di chuyển đến thành phố này rất gần. Vì thế trong tương lai đây sẽ là thành phố vệ tinh được cư dân sống và làm việc tại Hồ Chí Minh quan tâm đến.

Giao thông huyết mạch, thông suốt và di chuyển nhanh chóng đến các trọng điểm:

  • 7 km đến khu công nghệ cao Quận 8
  • 10km đến trung tâm Biên Hòa
  • 15 km đến sân bay Quốc tế Long Thành
  • 30km có thể đến ngay trung tâm Hồ Chí Minh
  • 6km đến Metro Bến Thành – Suối Tiên 6 km

Aqua City – Trào lưu của đô thị mới

Sở dĩ chúng tôi đánh giá Aqua City là dự án đi tắt đón đầu trào lưu đô thị mới là vì dự án này có những sự đầu tư táo bạo. Nếu không xét về địa thế tốt thì đơn vị này còn phát triển và gây sự chú ý bởi quy mô của dự án và lối thiết kế hiện đại.

Dự án này kéo dài trên một con sống kéo dài 17km. Nơi đây sẽ hình thành những khu biệt thự ven sông. Đây là xu hướng hiện nay được cả thế giới chú ý đến. Quý vị và các bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Vừa có hệ thống cây xanh xung quanh, lại được luồng không khí mát từ sông lan tỏa, cộng thêm đó là số lượng ngày nắng nhiều. Dự án này xiết chặt cảnh quan nội đô để tạo thành một khu sinh thái xinh tươi và xanh mát. Với dự án này bạn sẽ có cuộc sống hoàn hảo.

Đặc biệt là xu hướng trường học ngay trong nội đô cũng được chủ đầu tư chú trọng. Trẻ nhỏ có trường mầm non, học sinh có trường từ cấp 1 đến cấp 3. Ngay ngoài đại đô thị này các trường đại học nổi tiếng cũng quy tụ rất nhiều. Việc phát triển tương lai của đất nước, của con cái cư dân sinh sống tại đây sẽ diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tạm kết

Cuộc sống vương giả, tiện ích hoàn tráng sẽ mang đến cho cư dân nơi đây sự phát triển toàn diện. Các bạn cần tìm hiểu sâu hơn về dự án này có thể liên hệ với manhnovaland.com. Chúng tôi cung cấp tiến độ dự án, hình thức thanh toán, thủ tục sở hữu nhà đất chuyên nghiệp. Quý vị có thể chủ động liên hệ hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và trao đổi chi tiết với các bạn về Aqua City Novaland chỉ tròng vòng 24h.