Cùng tìm hiểu về chức năng đặc biệt của cửa tự động

Cửa tự động là một trong những giải pháp rất hữu hiệu dành cho những gia đình hiện đại hiện nay. Chất liệu bền bỉ an toàn và mang lại sự tin tưởng dành cho chủ nhà chính là một trong những ưu điểm của sản phẩm này. Cùng tìm hiểu chi tiết về những loại cửa tự động hiện có trên thị trường.

Những tính năng nổi bật của cửa tự động

Cửa tự động sử dụng giao thức truyền thống giúp cho việc nối giữa các món đơn giản và truyền tín hiệu một cách nhanh chóng kịp thời và dễ dàng phát hiện cũng như cảnh báo lỗi.

Cửa tự động giải pháp mang tính tiện lợi an toàn cho mọi công trình
Cửa tự động giải pháp mang tính tiện lợi an toàn cho mọi công trình

Bên cạnh đó, sản phẩm cửa tự động có motor điện một chiều không chổi than siêu bền và trang bị thêm hệ thống bảo vệ nhiệt. Do đó quá trình vận hành luôn luôn được bền bỉ và chống được sự quá tải. Đồng thời có sự tiết kiệm an toàn khi hoạt động liên tục 24/24. Bên cạnh đó, dây hợp kim siêu bền của cửa với bề mặt tiếp xúc con lăn được gắn thép không gỉ giúp tăng cường độ cứng giảm sự ma sát và đặc biệt hạn chế được hiện tượng mài mòn theo thời gian.

Cửa cổng tự động có chức năng gì

Cửa cổng tự động là một trong những ứng dụng của cửa tự động với chức năng đảm bảo sự an toàn cho gia đình và với những động cơ bền bỉ có thể giúp cho cửa hoạt động theo thời gian và tiết kiệm được những chi phí. Đặc biệt ứng dụng của cửa tự động trong cuộc sống chính là việc thiết kế ra những barrie đầu trắng tại những công sở mang đến sự an toàn cao.

Sử dụng cửa tự động để mang lại sự an toàn cho những công sở đông người
Sử dụng cửa tự động để mang lại sự an toàn cho những công sở đông người

Cửa cổng tự động có thiết kế lập trình thông minh bằng lập trình cầm tay được cập nhật trực tiếp vào máy tính thông qua kết nối không dây bluetooth. Để có thể cài đặt chi tiết các thông số cũng như chế độ hoạt động tự động của cửa thông qua hệ thống nét HT. Bạn có thể nắm được những trạng thái hoạt động của cửa nhà ngay từ những ngày đầu hoạt động và kể cả lịch sử bảo chữa sửa chữa bảo dưỡng.

Bên cạnh đó, cửa cổng tự động có được cài đặt nhiều chế độ nâng cao tiện ích. Khi chuyển chế độ này hệ thống cửa có thể theo dõi người di chuyển khi thấy qua cửa sẽ đóng hoặc sớm hơn để nhằm tiết kiệm nhiệt lượng. Đây chính là cơ chế ecomost đã được cài đặt tích hợp sẵn. Bên cạnh đó chức năng bật tắt tại từng vùng điểm cảm biến cũng là một trong những tính năng nổi bật. Với tính năng của cửa tự động này chúng ta hoàn toàn có thể bật tắt tùy từng trường hợp không cần thiết để nâng cao được hiệu suất hoạt động của cửa.

Trên đây là một số thông tin về chức năng của cửa cổng tự động. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về báo giá và địa chỉ phân phối dòng sản phẩm cao cấp cửa tự động hãy liên hệ ngay qua website của Vũ Hoàng để nhận được những báo giá và tư vấn kịp thời.