Những điểm vượt trội của van phao cơ bách khoa

Sử dụng những chiếc phao cơ giờ đây đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình hay bất cứ một công trình nào. Với một công dụng quan trọng đem đến sự tiện ích, tiết kiệm thêm nhiều thời gian là điều là bất cứ một ai cũng cần tới. Nhưng nhu cầu của khách hàng thì ngày một cao hơn và những chiếc phao cơ thông thường trước đây cũng đã không được sử dụng nhiều như trước nữa và thay thế vào đó là những chiếc phao cơ thông minh. Vậy tại sao những chiếc van phao cơ bách khoa này lại thay thế được những chiếc phao cơ thông thường? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nói về những điểm vượt trội của phao van cơ bách khoa.

Cấp nước nhanh hơn gấp 2 lần

Với những chiếc phao cơ truyền thông thì chúng được thế kế với van mở không linh hoạt, độ mở của van sẽ tùy thuộc vào độ cao của nước. Mức nước càng thấp thì van sẽ được mở càng to và ngược lại mức nước càng nhỏ thì tốc độ nước vào cũng càng nhỏ. Cổng văn cũng được thiết kế khá nhỏ nên tốc độc cấp nước cũng khá chậm. Trong những trường hợp cần sử dụng nhiều nước trong cùng một thời điểm thì nước được cấp vào sẽ không đủ.

Cấp nước nhanh hơn những loại thông thường
Cấp nước nhanh hơn những loại thông thường

Còn với những chiếc phao cơ thế hệ mới thì lại hoàn toàn khác, không chỉ được thiết kế với vấn mở và đóng là 21 hoặc 27 cỡ lớn giúp nước cấp vào được nhanh hơn thì chúng còn được sử dụng hệ thống đóng mở bằng lực hút của nam châm giúp cho van có thể được hở hết cỡ khi có quá trình cung cấp nước.

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt

Chắc hẳn mọi người cũng chả còn lạ lẫm gì với những thiết kế của những chiếc phao cơ trước đây. Không chỉ cồng kềnh nhiều chi tiết mà chúng còn rất khó để lắp đặt. Khi lắp đặt mọi người cần phải can trinh thật chính xác để trúng có thể hoạt động được tốt trong quá trình sử dụng.

Không dùng điện an toàn hơn với mỗi người sử dụng
Không dùng điện an toàn hơn với mỗi người sử dụng

Khác hẳn với những chiếc phao cơ thông minh thế hệ mới, với một thiết kế thông minh nhỏ gọn thì bất cứ ai cũng có thể dễ dàng lắp đặt được chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mọi người có thể sử dụng chúng trong nhiều khu vực với các không gian nhỏ nhất, phù hợp với nhiều nhu cầu muốn điều chỉ chất lỏng.

Ngoài ra, việc được thiết kế với những nguyên liệu an toàn trong thực phẩm không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng dài như nhựa và thép không gỉ cũng giúp cho mọi người có thể an tâm hơn với nguồn nước của mình. Đặc biệt hơn là chúng còn được trang bị một chiếc lưới lọc bên trong khiến cho quá trình đóng van không gặp phải những trục trặc nào cả.

Quả thực những chiếc phao cơ tự ngắt nước là một sản phẩm quan trọng mà bất cứ ai cũng cần sử dụng tới. Công dụng quan trọng đem tới những tiện ích, giúp cho mọi người được cải thiện cuộc sống thêm phần tiện nghi, tiết kiệm thời gian và công sức.