Điểm Danh Những Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Thông Dụng Nhất (2)

Điểm danh những mẫu cửa nhôm xingfa thông dụng nhất

Ngày càng khiến người dùng hài lòng không chỉ chất lượng tuyệt vời, kết cấu vững chắc. Mà cửa nhôm xingfa còn mang đến cho khách hàng khắp mọi nơi những mẫu mã và kích thước đa dạng. Sự đa dạng đó thể hiện như thế nào, chúng ta hãy tìm hiểu ngay dưới đây những mẫu cửa nhôm kính xingfa thông dụng nhất trên thị trường quý vị nhé.

Sự đa dạng trọng hệ cửa nhôm xingfa

Đến với thị trường với 2 dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu và cửa nhôm xingfa trong nước. Và đi kèm với mỗi dòng sản phẩm là những hệ nhôm đa dạng:

  • Cửa nhôm xingfa hệ 55: Xingfa cửa nhôm hệ 55 thường có bản dày nhôm là 55mm. Dùng cho các thiết kế cửa mở hất, cửa mở quay và cửa đi.
  • Xingfa hệ 45: Hệ cửa nhôm được dùng làm tất cả các loại cửa đi và cửa sổ. Hệ này chỉ có ở nhôm nhập khẩu Quảng Đông – Trung Quốc. Hệ này có bề mặt trơn, không có gân sọc ở cánh.
  • Cửa xingfa hệ 63: Hệ dành riêng cho dòng cửa đi xếp trượt.
  • Xingfa hệ 65: Nhôm xingfa hệ 65 bao gồm hệ vách mặt dựng và hệ cửa có cầu cách nhiệt, có độ dày từ 3 mm – 3,5 mm. Hệ cửa có cầu cách nhiệt sử dụng cho tất cả các loại cửa đi và cửa sổ mở ra vào.
  • Hệ xingfa 87 và 93: Hệ này có các profile chắc chắn với độ dày nhôm lên đến 2 mm. Nó có thể đáp ứng tốt nhất mọi mục đích sử dụng. Từ ứng dụng làm cửa đi, cửa sổ cho đến các mặt dựng vách ngăn.

Điểm danh những mẫu cửa nhôm xingfa thông dụng nhất

Catalogue cửa nhôm xingfa cho thấy sự đa dạng trong ứng dụng khi được thiết kế để làm:

Cửa nhôm xingfa đi mở quay

Được lắp ghép bởi các thanh nhôm xingfa hệ 55. Thiết kế cửa nhôm được mở với góc mở tối đa nhất, công năng sử dụng tối đa. Linh hoạt  có thể mở quay trong hoặc mở quay ngoài, có thể mở 2 cánh hoặc 4 cánh. Thiết kế cửa quay đơn giản, dễ dàng lắp đặt. Có khả năng chống va đập mạnh, chống công vênh co ngót.

Cửa đi xingfa nhôm mở trượt

Mẫu cửa này cũng được lắp ghép bởi các thanh nhôm xingfa hệ 55. Chúng được mở tối đa bằng ½ diện tích của khung cửa. Cửa mở bằng cánh trượt trên ra cửa, thường có từ 2 – 6 cánh và từ 2 – 3 ray. Giúp tiết kiệm không gian khi đóng/ mở cửa, tạo cảm giác thông thoáng, liền mạch cho công trình.

Cửa đi xingfa mở xếp gấp

Mẫu cửa nhôm xingfa này còn gọi là cửa trượt xếp hoặc cửa dồn xếp nhôm. Dòng sản phẩm thường được ứng dụng rộng rãi tại các toàn nhà cao ốc bởi thiết kế có kích thước lớn. Có thể lắp đặt từ 3 – 16 cánh. Mang đến giải pháp cho không gian thông thoáng tiết kiệm tối đa diện tích.

Cửa sổ mở trượt

Cửa xingfa nhôm sổ mở trượt hay còn gọi là cửa sổ mở lùa. Sản phẩm được mở tối đa bằng ½ diện tích khung cửa, mở bằng cánh trượt trên ray cửa. Sử dụng hệ nhộm 93 nhập khẩu tem đỏ, tiết kiệm tối đa không gian đóng/ mở nhờ thiết kế mở trượt. Thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, phù hợp cho các tòa nhà lớn hay các chung cư cao tầng.

Cửa sổ mở quay xingfa

Sản phẩm được lắp ghép từ những thanh nhôm xingfa profile nhập khẩu hệ 55. Được mở vói góc gần 90 độ, có thanh hạn vị giúp chống va đập vào tường. Dòng cửa này có thể chịu được va đập tốt với áp lực gió lên đến 1600 pascal. Vì vậy rất thích hợp lắp đặt cho các công trình nằm tại khu vực chịu nhiều gió bão. Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc nội thất.

Bạn đang có nhu cầu mua cửa nhôm xingfa nhập khẩu nhưng chưa biết chọn sản phẩm nào? Hãy để https://cuanhomxingfa.biz/ giúp bạn. Nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ 24/24 quý vị nhé!