Đông Tăng Long Quận 9 tiềm năng sinh lời của dự án ra sao

Bạn đang nhận được những lời mời chào về các thông tin về dự án đất nền đang chào bán trên thị trường các thức giấc như Đồng Nai, Bình Dương, Long An… đi kèm với những sự hứa hẹn về giá thành vô cùng hấp dẫn. Hãy đón đầu làn sóng đầu an cư cũng như đầu tư nhà cho thuê quyến rũ nhất tại dự án Đông Tăng Long quận 9 ngay trong năm 2020 này nhé!!

Tổng quan những thông tin hữu ích về dự án Đông Tăng Long Quận 9

       Khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 do Công ty Cổ phần phát triển nhà Thủ Thiêm làm chủ đầu tư sở hữu tổng không gian lên tới 160ha, trong ấy diện tích xây dựng chỉ 76ha tương ứng 46%. Các mẫu nhà được xây dựng theo bản ngoại hình chi tiết, tạo cần ko gian thông thoáng của dự án. Tọa lạc ngay trọng điểm hành chính quận 9, là điểm nối quan trọng giữa 2 KCN cao, 4 mặt tiếp giáp có các trục liên lạc huyết mạch nên từ dự án Đông Tăng Long cư dân chỉ mất chưa đầy 20p để đi lại về Quận 1, Quận 2 hay Phú Mỹ Hưng Quận 7 một cách mau chóng và thuận tiện.

Mô hình căn hộ của tương lai từ dự án đông tăng long
Mô hình căn hộ của tương lai từ dự án đông tăng long

Bảng phân bổ quỹ đất tại dự án Đông Tăng Long Quận 9:

Quy mô diện tích tại dự án Đông Tăng Long Quận 9: 160ha (là dự án Khu Đô Thị to nhất tại Đông Sài Gòn)

Đất ở tại dự án đầu tư : 68,5ha chiếm khoảng 43%

Đất công trình công cộng của Đông Tăng Long Quận 9 : 11,1ha chiếm khoảng 7%.

Đất công viên cây xanh và hồ cảnh quan: 28,65ha chiếm 17,92%

Đất giao thông tại dự án đông tăng long : 51,14ha chiếm 32,09%

Dự án Đông Tăng Long được mẫu mã như một dạng khu đô thị cao cấp sở hữu mảng xanh lên tới 27ha. Trong đó yếu tố đóng vai trò làm nổi bật lên là hồ cảnh quan rộng 7ha. Thiết kế này đóng vai trò điều hòa cho hầu hết dự án cũng như khu vực lân cận. Là nơi hoàn hảo để du lãm bằng cano hay du thuyền. Đặc biệt giữa hồ sở hữu một ốc đảo – nơi thư gian, giải trí cho gia đình hoặc các cặp uyên ương.

Thiết kế chuẩn xanh tại Đông tăng long được các kiến trúc sư chú trọng
Thiết kế chuẩn xanh tại Đông tăng long được các kiến trúc sư chú trọng

Vị trí Đông Tăng Long Quận 9

Dự án Đông Tăng Long quận 9 tiếp giáp 4 mặt tiền đường huyết mạch của quận 9: Vành Đai 3 lộ giới 120m. Với vị trí đặc trưng nằm ngay trọng điểm hành chính quận 9 quy hoạnh ở đường Lò Lu của dự án Đông Tăng Long đồng thời phương pháp khu kỹ thuật cao, intel.. chỉ khoảng 1km phải tiềm năng trong tương lai sắp từ 3-5 năm sẽ lôi kéo vô cùng phổ biến chuyên gia cũng như cư dân về đây sinh sống và làm việc thuận lợi .

Trên đây là một số thông tin về những tiềm năng có thể sinh lời từ việc sở hữu một dự án bất kỳ tại Đông tăng Long Quận 9. Để có báo giá chi tiết từng căn hộ hoặc đất nền tại dự án này hãy liên hệ ngay với tư vấn viên của chúng tôi HOẶC tham khảo thêm tại https://dongtanglong.net.vn/.