Mua cao đinh lăng ở đâu uy tín chất lượng?

Trong y học, Đinh lăng được sử dụng làm dược liệu để điều trị nhiều loại bệnh, chăm sóc sức khỏe con người. Rễ, củ, lá và thân cây đinh lăng đều có giá trị cao về dược tính. Cao đinh lăng là nguyên liệu được sử dụng để bào chế nhiều loại thuốc đặc trị, chăm sóc sức khỏe người dùng.

Hiện nay, nguồn cao đinh lăng đa dạng từ nhiều vùng miền và đơn vị phân phối khác nhau. Cach nau cao dinh lang cũng có sự khác biệt tạo nên sự chênh lệch về chất lượng sản phẩm. Nên chọn mua cao đinh lăng ở đâu uy tín, chất lượng đảm bảo giá tốt?

Tìm hiểu về các loại cao đinh lăng hiện có trên thị trường

Đinh lăng là dược liệu nguồn gốc thực vật có lợi cho việc chăm sóc sức khỏe con người. Loại dược liệu được trồng nhiều ở khắp các vùng miền trên đất nước và được người dân sử dụng hàng ngày: làm rau sống, thuốc chữa bệnh, thức uống…

Cao đinh lăng được chế biến, cô đặc từ củ, rễ hoặc lá… Với công thức cách nấu cao đinh lăng đơn giản. Hiện nay, cao đinh lăng được chế biến thành 3 loại chính:

  • Dạng cao lỏng – Đặc tính chất lỏng sánh đặc, có mùi đặc trưng của đinh lăng, tỉ lệ dung môi và tinh chất đinh lăng 1:1, tương ứng với 1g dễ đinh lăng sẽ thu được 1ml cao. Ngoài ra, cao đinh lăng còn được điều chỉnh theo tỷ lệ 1:3 hoặc 1:5.
  • Dạng cao đặc – Cách nấu cũng giống như cao lỏng nhưng được cô đặc hơn, để thu được hỗn hợp cao có 10-20% dung môi, còn lại là tinh chất. Cao đặc là nguyên liệu đầu vào cho sản xuất dược phẩm tại các nhà máy.
  • Dạng cao khô – cao đặc được sấy khô và nghiền nát, với tỷ lệ dung môi thấp dưới 5%, hút nước nhiều. Loại cao khô cũng được dùng nhiều làm nguyên liệu sản xuất thuốc.

Lưu ý để chọn mua cao đinh lăng uy tín chất lượng trên thị trường

Nhu cầu sử dụng cao đinh lăng rất lớn, không chỉ trong người dân, các xưởng bào chế thuốc, hay các nhà máy lớn sản xuất thuốc tân dược. Chất lượng nguyên liệu cao đinh lăng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thuốc thành phẩm. Do vậy, khi nhập và mua cao đinh lăng trên thị trường, cần lựa chọn và đánh giá đơn vị có năng lực nấu và chế biến cao đinh lăng chuẩn.

  • Lựa chọn các đơn vị có nhà máy nấu cao dược đạt tiêu chuẩn GMP, với đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại, tiên tiến, nhằm kiểm soát chất lượng cao tốt nhất.
  • Chọn đơn vị có lợi thế về nguồn nguyên liệu đinh lăng để nấu cao an toàn, sạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng GACP-WHO. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về quy trình nuôi trồng và thu hoạch an toàn, sạch.
  • Đơn vị gia công cao đinh lăng, cao dược các loại theo yêu cầu, kiểm soát về chất lượng, tỷ trọng. Nguyên liệu cao đầu ra đạt chuẩn, có kiểm định chất lượng rõ ràng. 
  • Đơn vị có báo giá gốc cho các sản phẩm cao đinh lăng, cao dược các loại. Báo giá niêm yết, cạnh tranh, chính sách giá hấp dẫn khi nhập hàng số lượng lớn.

Thị trường các sản phẩm cao đinh lăng đa dạng, cách nấu và chế biến khác nhau quyết định nhiều đến chất lượng sản phẩm. Lựa chọn cao đinh lăng làm nguyên liệu sản xuất thuốc, cần cẩn trọng đánh giá về quy trình, cách nấu, nguồn nguyên liệu… Novaco là đơn vị cung cấp cao dược liệu giá gốc, uy tín. Khách hàng có nhu cầu mua cao đinh lăng giá gốc với số lượng lớn, liên hệ ngay với Novaco để được chuyên gia tư vấn, báo giá mua sản phẩm chất lượng.