Nâng mũi cấu trúc giữ được bao lâu

Nâng mũi cấu trúc giữ được bao lâu?

Nâng mũi cấu trúc là cứu cánh cho những khuyết điểm mũi khó sửa chữa. Ra đời với sự hiện đại, tiên tiến trong kỹ thuật thẩm mỹ. Phương pháp này mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn kiểu dáng mũi đẹp chưa từng có. Nhưng Nâng mũi cấu trúc giữ được bao lâu? Liệu có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có thể tạo hình dáng mũi theo tỷ lệ vàng

Chúng ta thường thấy sự hiển diện của những gương mặt xinh xắn. Những dáng mũi cao, thọn gọn và trông rất thanh tú. Đó là nhờ vào kỹ thuật nâng mũi cấu trúc. Mỗi phương pháp lại quyết định đến thời gian nâng mũi cấu trúc được bao lâu.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái lập lại dáng mũi mới một cách an toàn. Giúp khách hàng sở hữu được chiếc mũi đúng như mong muốn. Những dáng mũi hot luôn được ưa chuộng nhất phải kể đến:

  • Dáng mũi S-Line tự nhiên: Đây là dáng mũi “chuẩn Hàn” sở hữu độ cong, độ cao tự nhiên. Ở góc nghiêng, dàng mũi tạo hình chữ S uốn lượn thon gọn.
  • Dáng mũi L-Line cao tây: Mang vẻ đẹp khỏe khoắn, cá tính. Nhìn nghiêng trông giống hình chữ L. Khuôn mặt trông sang hơn nhờ phần sóng mũi cao.
  • Dáng mũi S-Line cao tây: Là vẻ đẹp thừa hưởng dáng mũi S-Line Á Đông và L-Line phương Tây. Sóng mũi cao, góc mũi trán có độ lượn hết sức mềm mại.
  • Đầu mũi bay: Phù hợp cho những gương mặt “lai Tây, vòm trán cao. Nâng mũi cấu trúc đầu mũi bay sẽ tạo cho khuôn mặt bay cao hơn, thanh tú hơn.

Nâng mũi cấu trúc giữ được bao lâu?

Theo các kết quả nghiên cứu thống kê thực tế, nâng mũi cấu trúc có thời gian dài. So với các phương pháp nâng mũi khác, đây là dạng phẫu thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi. Sử dụng lớp độn là chất liệu sụn tự thân hoặc sụn sinh học cao cấp. An toàn, tương thích với cơ thể. Các khuyết điểm của mũi sẽ được chỉnh sửa, tái tạo một cách toàn diện và chắc chắn. Vì thế, thời gian đẹp kéo dài gần như là rất lâu. Thậm chí là vĩnh viễn đối với những người có cơ địa tốt.

Hơn nữa nâng mũi cấu trúc giữ được bao lâu còn tùy vào chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Sau từ 6 – 8 tháng phẫu thuật, bạn có thể kiểm chứng độ bền bằng cách vặn vẹo mũi thoải mái. Cho mũi đẹp tự nhiên và toàn diện ở mọi góc nhìn.

Có cần kiêng ăn sau nâng mũi cấu trúc không?

Để hiệu quả làm đẹp tối ưu nhất, bạn cũng cần kiêng khem một số loại thực phẩm. Với những loại thực phẩm như: thịt bò, hải sản, nếp. rau muống, đồ chua…thì bạn nên kiêng khoảng 1 tháng. Những tháng sau có thể bổ sung dinh dưỡng hợp lý. Uống nhiều nước để khỏe đẹp hơn.

Nên kiêng các loại chất kích thích như: bia, rượu, nước có ga từ 3 – 6 tháng. Khi mũi ổn định hẳn bạn mới nên sử dụng.

Ngoài ra bạn cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không vận động mạnh. Làm theo các hướng dẫn của bác sỹ phẫu thuật để đạt hiệu quả cao nhất. Dáng mũi đẹp và duy trì được dài lâu hơn.

Mọi thắc mắc xoay quanh nâng mũi cấu trúc giữ được bao lâu? Nâng mũi bao nhiêu tiền? Phương pháp nào phù hợp nhất? Hãy để Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm giải đáp tận tình ngay cho bạn. Nơi đây với ê kíp bác sỹ phẫu thuật có chuyên môn cao. Kinh nghiệm thực hiện nhiều ca nâng mũi thành công sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu là đẹp của bạn. Hãy tự mình trải nghiệm cùng dịch vụ tốt nhất tại Tấm ngay hôm nay!