Những điều chú trọng khi sử dụng gach thảm phòng khách

Những điều chú trọng khi sử dụng gach thảm phòng khách

Gạch thảm phòng khách là kiệt tác nghệ thuật. Chúng làm tôn vinh mọi không gian đặc biệt và vị trí trung tâm tại phòng khách. Quá trình sử dụng gạch thảm để hoàn hảo và bền đẹp theo thời gian các bạn nên chú trọng đến các yếu tố mà chúng tôi cung cấp ở bài viết này. Đây là cách để bạn mang đến những công trình bền đẹp vĩnh viễn. Gạch thảm khi thi công khá đắt giá, việc thay đổi chúng cũng tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Do vậy, trước khi quyết định thi công gạch thảm lát nền phòng khách hãy dành thời gian để đọc bài viết này của chúng tôi nhé.

Chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp

Như chúng tôi đã nói ở trên, gạch thảm là yếu tố vĩnh viễn cho các không gia chúng tồn tại. Nếu muốn thay thế cũng sẽ tốn rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Do vậy hãy chọn các đơn vị thi công tuy tín. Đảm bảo từ chất lượng gạch, độ hoàn thiện tinh vi, không gian mang tính nghệ thuật cao. Chỉ có những đơn vị uy tín mới cung cấp gạch tốt, thi công bằng máy in 3D hoặc máy cắt CNC để tạo nên những công trình hoàn hảo.

  • Đối với gạch thảm 3D phải đảm bảo chống xước, chống thấm và không ố màu theo thời gian.
  • Đối với gạch thảm cnc cũng phải đảm bảo được chống xước, chống thấm, đặc biệt là keo dán chuyên dụng để các hoa tiết, hoa văn được dán với nhau không bong tróc theo thời gian sử dụng.

Công ty chuyên gạch thảm phòng khách Thủ Đô là đơn vị mang đến cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất. Truy cập vào https://gachtham.net/ để tìm hiểu thêm về dịch vụ này và những thông tin liên quan đến hình ảnh gạch thảm phòng khác phong phú và sinh động hơn nhé.

Chọn loại gạch thảm phù hợp

  • Gạch thảm lát nền phòng khách bằng công nghệ in 3D
  • Gạch thảm phòng khách sử dụng công nghệ cắt gạch cnc

Hiện bạn có 2 loại hình gạch thảm để lựa chọn. Mỗi hạng mục đều mang đến những dấu ấn nghệ thuật khác nhau. Cắt gạch cnc chuyên về các họa tiết và hoa văn. Gạch thảm 3D lại là những bức tranh 3 chiều sống động. Gạch thảm cnc có giá đắt hơn và độ bền cao hơn gạch thảm in 3D.

Tùy vào quan điểm của bạn để chọn các loại hình nghệ thuật này. Một khi bạn đã thi công sẽ rất khó để thay đổi. Hãy chọn kỹ trước khi tiến hành thi công gạch thảm phòng khách cho gia đình mình nhé.

Cẩn thận với các loại vật nặng, sắc nhọn

Trong quá trình sử dụng, nếu các vật nặng hoặc sắc nhọn làm hư hỏng một phần của công trình nghệ thuật này sẽ rất khó để sửa chữa. Bạn chỉ có thể “sống chung” với việc hư hỏng đó. Hoặc thay mới hoàn toàn. Rất khó và gần như là không thể để sửa chữa những tiểu tiết bị hư hỏng. Chúng được sản xuất và thiết kế riêng biệt chứ không phải là hàng đại trà như các loại gạch nền có sẵn khác. Hãy cẩn thận nhất có thể khi bạn sử dụng dòng sản phẩm này nhé.

Tạm kết

Thi công gạch thảm phòng khách sẽ có giá đắt hơn nhiều so với gạch nền thông thường. Do vậy các bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp gạch thảm uy tín. Đặc biệt là cẩn thận và nâng niu trong quá trình sử dụng để công trình bền đẹp theo thời gian. Ngoài việc chọn mẫu mã mới nhất 2020 bạn cũng nên chọn các loại gạch thảm với quan điểm nghệ thuật riêng của mình nhé. Đây là không gian thể hiện đẳng cấp, cá tính và quan điểm nghệ thuật của bạn. Đặc biệt nếu có thể thì nên chú trọng đến phong thủy. Chẳng hạn như chọn màu sắc phong thủy phù hợp. Chúng tôi sẽ tư vấn về gạch thảm phòng khách chi tiết hơn ở những chuyên đề tiếp theo.