Những loại thang dây thoát hiểm được ưa chuộng nhất hiện nay

Thang dây thoát hiểm là một công cụ cứu nguy giúp con người có thể thoát khỏi những tình huống khẩn cấp như hỏa hoạn ở trên cao. Chính vì vậy, hiện nay, nó được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến. Vậy bạn đã biết những loại thang dây thoát hiểm được ưa chuộng nhất hiện nay chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Top những loại thang dây thoát hiểm được ưa chuộng nhất hiện nay

Những loại thang dây thoát hiểm được ưa chuộng nhất hiện nay
Những loại thang dây thoát hiểm được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, để có thể đảm bảo an toàn cho con người khi lao động, sinh sống ở trên những khu nhà cao tầng, trung cư thì các nhà sản xuất đã cho ra đời thang dây thoát hiểm. 

Một vật dụng trang bị đã cứu nguy cho hàng trăm hàng nghìn người khi mắc kẹt hay gặp tai nạn ở trên cao.

Không những vậy, theo thời gian thì việc sản xuất thang dây ngày càng trở nên phổ biến. Và đã có rất nhiều mẫu mã phong phú được ra đời để giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn một cách thoải mái. Vì vậy, hiện này chúng đã được chia thành 2 loại chính:

Thang dây không có hộp giảm tốc

Thang dây không có hộp giảm tốc là loại thang dây này được thiết kế với các bậc thang. Và hoàn toàn không có đai bảo vệ hay hộp giảm tốc. Chính vì thế, thang dây không có hộp giảm tốc thường là sản phẩm dành cho những người có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn.

Với tính năng, công dụng đảm bảo an toàn của người bị nạn trong quá trình thoát khỏi nguy hiểm. Nên các loại dây thang đều được làm từ những chất liệu bền bỉ có sức chịu lực cao như sợi tổng hợp, gỗ,….

Thang dây có hộp giảm tốc

Đây làm một loại thang dây được trang bị kèm hộp giảm tốc. Chính vì vậy, thiết bị này được khuyên dùng cho những người có khả năng ứng biến không nhanh nhạy như người già, trẻ nhỏ hoặc đối tượng bị thiểu năng,..

Vì vậy, thang dây có hộp giảm tốc được thiết kế theo kiểu: có dây đai bảo vệ. Nhằm giữ chặt người bị nạn và đưa họ xuống mặt đất một cách an toàn, nhẹ nhàng.

Lựa chọn công ty cung cấp thang dây thoát hiểm nào để đạt chất lượng tốt nhất?

Lựa chọn công ty cung cấp thang dây thoát hiểm nào để đạt chất lượng tốt nhất?
Lựa chọn công ty cung cấp thang dây thoát hiểm nào để đạt chất lượng tốt nhất?

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng, yên tâm với những địa chỉ thang dây thoát hiểm hiện nay thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ vô cùng tuyệt vời đó chính là công ty TNHH MTV TM DV SX Long Châu.

Không chỉ thế, ngoài việc cung cấp sản phẩm thang dây chất lượng, uy tín. Công ty Long Châu còn cung cấp rất nhiều sản phẩm như mũ bảo hộ, quần áo bảo hộ,…

Trên đây là những thông tin hữu ích, thú vị mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn về thang dây thoát hiểm. Công ty Long Châu luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng yêu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Dưới đây là một số thông tin cần thiết, cơ bản về công ty:

– Tên đầy đủ: Công ty TNHH MTV TM DV SX Long Châu.

– Tên tiếng anh: Long Chau Co.,Ltd.

– Điạ chỉ: KP.LK3 – P.Tam Phước – Tp.Biên Hòa – T.Đồng Nai.

– Hotline: 093 7071 024.

– Email: [email protected]

– Web: https://baoholongchau.com/