Những thông tin về việc gửi hàng đi gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng đi quốc tế trong những năm gần đây rất phát triển ở thành phố Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng rất lớn nhiều loại hình dịch vụ đã ra đời tuy nhiên những thông tin về việc gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội liệu bạn đã biết? Bài viết sau sẽ làm rõ những chi tiết như vậy để giải đáp những thắc mắc cho các bạn. 

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội cần chú ý những điều gì?

Hà Nội là thủ đô cũng là cửa ngõ giao thương trung tâm của cả nước. Chính vì vậy, không quá bất ngờ khi nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đang tăng cao những năm gần đây.

Tuy nhiên, để gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội thật suôn sẻ, thuận tiện chúng ta nên để ý những vấn đề sau:

Các mặt hàng bị cấm gửi đi Mỹ tại Hà Nội

Khác hẳn gửi hàng nội địa, gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội phải phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định. Trong đó, những mặt hàng gửi đi phải không nằm trong danh mục sản phẩm cấm bao gồm:

Hàng hóa dễ gây cháy nổ

Hàng hóa trang sức như vàng, bạc, đá quý và sản phẩm làm từ vàng bạc đá quý

Hàng hóa bị cấm gửi theo quy định pháp luật

Hàng hóa cấm cung ứng hoặc lưu hành theo quy định Pháp luật Việt Nam và Pháp luật của Mỹ.

Động vật, thú cưng hoặc những đồ khô, sản phẩm làm từ của giết mổ động vật cũng bị cấm gửi qua Mỹ.

Hàng nhập lậu với dấu hiệu vi phạm pháp luật Việt Nam và Mỹ.

Quy định về những mặt hàng được phép gửi đi Mỹ tại Hà Nội

Các danh mục sản phẩm được phép gửi hàng đi Mỹ Uy Tín Tại Hà Nội bao gồm:

Hiện nay các loại hạt được gửi sang Mỹ rất nhiều với nhu cầu trồng các loại cây có xuất xứ tại Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu đời sống của kiều bào 

Ngoài ra, nếu muốn gửi thuốc đi Mỹ thì chúng ta phải nên nắm hết những quy định nghiêm ngặt từ phía Hải Quan Mỹ. Bởi vì đa số các mặt hàng tương tác tới sức khỏe con người tại quốc gia này đều phải được kiểm định, kiểm dịch kỹ càng.

Đơn vị gửi hàng uy tín sẽ mang đến chất lượng gửi hàng tốt
Đơn vị gửi hàng uy tín sẽ mang đến chất lượng gửi hàng tốt 

Dragon Express sự lựa chọn lý tưởng cho việc gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội

Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng quốc tế. Đặc biệt, Dragon Express là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc gửi hàng đi Mỹ uy tín. Nắm rõ được các thủ tục nhập hàng do đó chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các sản phẩm.

Giá cả của dịch vụ Dragon Express được đánh giá cao
Giá cả của dịch vụ Dragon Express được đánh giá cao 

Giá cả của Dragon Express luôn có được sự cạnh tranh và mang đến nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng nếu như thường xuyên hợp tác cùng với Dragon Express. Ngoài ra chúng tôi luôn có dịch vụ đóng gói hàng gửi đi Mỹ tại nhà. Với dịch vụ này rất phù hợp với khách hàng quá bận rộn không có thời gian mang hàng đến công ty. 

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về việc gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội. Hi vọng với những thông tin đã giúp cho bạn trong việc lựa chọn đơn vị nào dịch vụ gửi hàng tốt nhất hiện nay nhé. Bạn có thể ghé đến website của Dragon Express để tìm hiểu kỹ hơn.