Ở đâu bán bộ đồng ngũ sự giá rẻ nhất Hà Nội

Đồ đồng thờ cúng, bộ tam sự ngũ sự là những sản phẩm rất cần thiết trong thờ cúng và tâm linh của người Việt. Những bộ đồ đồng thờ cúng đẹp có thể truyền từ đời này sang đời khác là biểu tượng đẹp trong văn hóa thờ cúng và thể hiện sự thiêng liêng. Khi mua đồ đồng bạn nên hướng tới các đồ đồng chất lượng cao để đảm bảo trường tồn theo thời gian nhé. Vậy nên mua ở đâu, cần những kinh nghiệm mua đồ đồng nào? Những vẫn đề này sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ở nội dung bên dưới.

Kinh nghiệm mua đồ đồng thờ cúng các loại

  • Bạn nên chọn đồ đồng cao cấp gia công hoàn toàn từ các làng nghề gia truyền. Những đồ đồng thờ cúng này đảm bảo bền đẹp, hoa văn chuẩn vì thợ am hiểu những hoa văn và chữ Hán nên mang đến những sản phẩm thờ cúng truyền thống tốt nhất.
  • Nên sờ bằng tay, nhìn bằng mắt để xem xét các chi tiết trên đồ đồng. Phôi đồng phải tinh xảo từ trong ra ngoài. Không cong vênh, co ngót. Các họa tiết khảm nạm phải đủ bề sâu và bám chặt để không bong trốc theo thời gian
  • Các màu mắt cua, màu xanh của đồng, độ bóng loáng cũng phải được chú ý chi tiết nhất.
  • Giá thành của sản phẩm cạnh tranh giữa nhiều đơn vị với nhau. Bạn phải vừa đảm bảo về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.

Uy tín, chuyên nghiệp và cung cấp đồ đồng thờ cúng đa dạng, giá tốt hiện nay chính là đồ đồng Quang Hà. Quý vị nên dành thời gian tìm hiểu thêm đơn vị này để có thể mua đồ đồng một cách tốt nhất nhé.

Giá đồ đồng tại Quang Hà

Giá bộ đỉnh đồng ngũ sự tại Quang Hà và nhiều đồ đồng thờ cúng khác hiện tốt nhất tại miền Bắc. Sản phẩm đồ đồng của thương hiệu nay đã được bày bán khắp miền Bắc và có mặt tại nhiều gia đình, chùa chiền, nhà thờ dòng tộc trên khắp cả nước.

Hiện giá thành sản phẩm tùy thuộc vào từng loại khác nhau. Cặp chân nến, hạc chầu, bộ đỉnh đồng… Tùy vào kích thước và hình thức khảm nạm chúng tôi mới có thể báo giá chính thức cho các bạn. Hiện giá sản phẩm dao động từ 1 đến 3 triệu cho các vật dụng thờ cúng như bát nhang, ống đựng hương bằng đồng, cặp chân đèn… Mức giá sẽ từ 5 triệu trở lên cho các đỉnh đồng. Thậm chí có thể đến vài chục triệu, vài trăm triệu cho các tượng phật, chuông đồng…

Hiện tại Ý Yên Nam Định và cả Hà Nội, Quang Hà có tất cả 5 cơ sở chuyên đồ đồng.

  • Chi nhánh 1 của Đúc đồng Quang Hà: tại khu A – số 57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
  • Chi nhánh 2 của Đúc đồng Quang Hà: tại KCN – Đ.57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
  • Chi nhánh 3 Đúc đồng Quang Hà: tại số 9 B1 – đường Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Chi nhánh 4 của Đúc đồng Quang Hà: tại số 845 – đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Chi nhánh 5 của Đúc đồng Quang Hà: tại KCN – Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.

Tạm kết

Quý vị có thể đến xem sản phẩm tại các cơ sở mà chúng tôi cung cấp địa chỉ ở trên. Nếu không có thời gian tìm hiểu có thể tìm hiểu và xem hình ảnh qua website và đặt hàng, nhận tư vấn qua hotline của chúng tôi. Cám ơn quý vị đã dành thời gian tìm hiểu về xưởng đúc đồng truyền thống Ý Yên Nam Định tại Quang Hà thông qua bài viết Ở đâu bán bộ đồng ngũ sự giá rẻ nhất Hà Nội.