Phao Dai Than Cong Cat Ba

Review Kinh Nghiệm Tham Quan Di Tích Pháo Đài Thần Công Cát Bà

Pháo Đài Thần Công – Một điểm check-in độc đáo và là điểm di tích lịch sử nổi tiếng nhất nằm trên đảo Cát Bà. Vậy nên, nếu du khách đã từng đến hòn đảo này nhưng chưa đặt chân đến Pháo Đài Thần Công thì chưa phải đã đi hết Cát Bà. Vậy nên để trải nghiệm chuyến đi trọn vẹn và ý nghĩa, đừng quên ghé thăm và tham khảo bài viết chia sẻ kinh nghiệm đi tham quan Pháo Đài Thần Công dưới đây của chúng tôi nhé!

Đôi nét hấp dẫn khi du khách đến với Pháo Đài Thần Công

Pháo Đài Thần Công nằm ngay trên ngọn đồi cách trung tâm thị trấn Cát Bà khoảng 2km. Với vị trí nằm trên đỉnh đồi cao khiến cho không gian nơi trở nên thoáng đạt và mát mẻ hơn những nơi khác. Cũng chính bởi địa thế này,du khách có thể đến đây để bắt kịp cảnh bình minh sớm nhất và đẹp nhất về phía vịnh Lan Hạ xa xa. Không những vậy, du khách còn có thể check-in tại khẩu pháo thần công đối hải lớn và hệ thống hầm hào thông minh, độc đáo.

pháo-đài-thần-công-cát-bà

Hướng dẫn di chuyển và giá vé tham quan Pháo Đài Thần Công

Theo trang Review du lịch Cát Bà uy tín cho hay, để di chuyển từ thị trấn Cát Bà đến địa điểm du lịch hấp dẫn Pháo Đài Thần Công này, du khách chỉ có thể di chuyển bằng xe máy. Nếu mang phương tiện xe máy cá nhân của mình sang đảo, du khách có thể thuận tiện di chuyển và chủ động về thời gian. Tuy nhiên, du khách có thể lựa chọn gọi xe ôm hoặc thuê riêng cho mình chiếc xe máy với chi phí chỉ từ 100K cho 1 ngày. Đi xe đến bãi gửi, du khách cần đi bộ lên trên khoảng 200m là đến nơi rồi!

Giá vé tham quan Pháo Đài Thần Công dành cho du khách là 40.000đ/người và vé gửi xe máy là 5.000đ/xe nhé!

biển-cát-bà

Nên đi tham quan Pháo Đài Thần Công vào thời gian nào?

Vì nằm trên ngọn đồi cao và xung quanh đều là cây cối rậm rạp. Vậy nên để chuyến tham quan của du khách trở nên thuận tiện và trọn vẹn hơn thì hãy đến đây vào những tháng mùa khô từ tháng 4 đến tháng 8 nhé! Và nếu đến đây vào mùa hè, du khách nên đi vào sáng sớm 5h để có thể bắt kịp bình minh nhé!

Kinh nghiệm đi Pháo Đài Thần Công dành cho du khách

Để thuận tiện cho chuyến đi tham quan này, nếu du khách chưa từng có kinh nghiệm đi thì hãy chuẩn bị sẵn cho mình những hành trang sau:

– Du khách có thể mặc trang phục phù hợp để chụp ảnh theo nhu cầu cá nhân, tuy nhiên hãy đeo giày thể thao để di chuyển thay vì các đôi giày kiểu. Nếu muốn, hãy để những đôi giày đẹp dùng để chụp ảnh vào túi mang theo nhé!

– Vì quá trình tham quan chụp ảnh mất nhiều thời gian, du khách nên mang theo chút đồ ăn và nước uống để tránh khát.

– Đừng bẻ phá cây cối, bôi vẽ lên các hiện vật. Và hãy đừng để lại gì ngoài những dấu chân, hãy vứt rác thải đúng nơi quy định.

– Nếu đi xe ôm, du khách nên hỏi trước giá để đi đến tận nơi là bao nhiêu, tránh trường hợp phải trả giá quá cao.

– Tìm hiểu về các tour Cát Bà tại tour.pro.vn/tour-cat-ba để có kiến thức hữu ích về chi phí, sắp xếp lịch trình tham quan cùng di tích pháo đài thần công phù hợp.

Cuối cùng, kết thúc bài viết chia sẻ kinh nghiệm đi Pháo Đài Thần Công dành cho du khách, chúc du khách sẽ có cho mình nhiều thông tin hữu ích và có một chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa và nhiều trải nghiệm thú vị nhé!