Những công nghệ thường được dùng trong in nhãn bao bì

In nhãn bao bì là một trong những nhu cầu cần thiết của các đơn vị kinh doanh để giúp đem đến các thông tin cho khách hàng. Để tạo nên những sản phẩm in nhãn bao bì tốt nhất thì các đơn vị dịch vụ phải sử dụng đến nhiều công nghệ in khác nhau. Vậy, những công nghệ in đó là gì?

Những công nghệ in nhãn bao bì được sử dụng hiện nay

Có nhiều công nghệ in nhãn bao bì khác nhau được lựa chọn
Có nhiều công nghệ in nhãn bao bì khác nhau được lựa chọn

Có rất nhiều các công nghệ khác nhau trong lĩnh vực in ấn. Tuy nhiên, công nghệ thường được dùng nhiều nhất trong in nhãn bao bì đó chính là:

Công nghệ in Offset

Đây là công nghệ in phổ biến nhất hiện nay. In Offset là quá truyền tải thông tin từ khuôn lên bề mặt in ấn bằng một màu mực hoặc nhiều màu mực dưới một áp lực nhất định trên máy in. 

Trong kỹ thuật in ấn này, các phần tử tin hiển thị trên ống bản kẽm. Trong đó các phần tử không in sẽ bắt nước còn phần tử in sẽ bắt mực. Sau đó ống bản kẽm này sẽ ép hình ảnh chữ đã dính mực in lên các tấm cao su trước rồi mới in lên giấy in sau. 

Công nghệ in kỹ thuật số

Công nghệ in kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số cho tới các phương tiện truyền thông đa dạng. Công nghệ in ấn này thường được dùng trong kỹ thuật in chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu in nhanh, số lượng ít. Máy in phun và máy in laser là 2 loại máy in được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Công nghệ in Flexo

Đây là phương pháp in trực tiếp. Công nghệ in Flexo chính là kỹ thuật in nổi với những thông tin, hình ảnh….trên khuôn in cao hơn các phần tử không in. Hình ảnh được sử dụng trong công nghệ in này là những hình ảnh ngược chiều. Sau khi in lên vật liệu cần in, hình ảnh sẽ có chiều đúng với bản thiết kế ban đầu. Phương pháp in decal Flexo phù hợp để làm sticker, in label, in nhãn mác, bao bì, vỏ thùng carton….

In Kiến An Phát chuyên in nhãn bao bì uy tín chuyên nghiệp

Kiến An Phát đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng
Kiến An Phát đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm  một đơn vị chuyên  in nhãn bao bì uy tín thì đến ngay với in Kiến An Phát. Một cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường luôn được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Sở dĩ như vậy là do đơn vị có nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội mà không phải đơn vị nào cũng có được như.

  • Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng được thương hiệu uy tín nhiều khách hàng biết đến.
  • Cơ sở có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Mức giá thành vô cùng hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Với những khách hàng in số lượng lớn thì mức giá càng ưu đãi hơn.
  • Đảm bảo đúng tiến độ sản xuất tem nhãn.
  • Bảo hành rõ ràng.

Như vậy, có nhiều công nghệ để in nhãn bao bì khác nhau. Tùy vào mục đích của khách hàng mà có những sự lựa chọn cho phù hợp nhất. Đến ngay với in Kiến An Phát để được tư vấn và hỗ trợ in ấn. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin tại https://kienanphat.net/