Sextoy les dương vật kích thước nhỏ dành cho các cặp đôi les

Thị trường đồ chơi tình dục dành cho các cặp đôi les ngày càng phóng khoáng và phong phú. Một trong các sản phẩm nổi bật đó chính là sextoy les dương vật kích thước nhỏ. Sản phẩm được thiết kế dạng dây đeo dễ dàng sử dụng. Chất liệu cao cấp êm ái giúp cuộc “truy hoan” thêm phần thú vị. Giúp bạn và bạn tình nhanh chóng thăng hoa cùng cảm xúc. Hiện sản phẩm được Shop Bố Già phân phối trên toàn quốc.

Một số thông tin về sản phẩm 

Sextoy dương vật giả với dây đeo chắc chắn
Sextoy dương vật giả với dây đeo chắc chắn
  • Tên sản phẩm: Sextoy dương vật kích thước nhỏ;
  • Dạng: Dương vật giả có dây đeo;
  • Chất liệu: Silicon mềm cao cấp;
  • Tính năng: Massage âm đạo, giải tỏa sinh lý phụ nữ;
  • Loại: đồ chơi tình dục cho người lớn;
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát;
  • Chế độ rung: Không rung;

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm 

vật giả có dây đeo này chính là dụng cụ hỗ trợ không thể thiếu giúp chị em “thăng hoa” mà không cần đến đàn ông. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng với các ưu điểm nổi bật sau:

Thao tác sử dụng nhanh chóng, dễ dàng

Sextoy dương vật giả dành cho les có dạng dây đeo tùy chỉnh kích thước, phù hợp với nhiều tạng người khác nhau. Khi sử dụng bạn chỉ cần đeo dây vào, thao tác rất dễ dàng như mặc quần lót. Giúp không làm “chậm nhịp” ảnh hưởng đến cuộc vui của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể tháo dây đeo và gắn sản phẩm lên tường để “tự sướng” một mình.

Cảm giác như “hàng thật”

Chất liệu silicon y tế mềm mại chẳng khác gì “hàng thật”, giúp bạn “đê mê” cùng mọi cung bậc cảm xúc. Ngoài ra sản phẩm có độ cong và độ đàn hồi tốt, phù hợp với nhiều tư thế quan hệ. Do đó, đây sẽ là “chìa khóa” cho cuộc yêu của bạn và bạn tình thêm trọn vẹn. Hơn nữa, sản phẩm được kiểm định gắt gao đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng.

Chất liệu êm ái chẳng khác gì “hàng thật”
Chất liệu êm ái chẳng khác gì “hàng thật”

Dễ dàng bảo quản, vệ sinh sau khi sử dụng

Bạn có thể dễ dàng vệ sinh sản phẩm sau mỗi lần sử dụng. Kích thước nhỏ gọn nên việc cất giữ thuận tiện hơn rất nhiều. Theo đó, bạn có thể đặt sản phẩm trong một góc riêng mà không sợ bị người khác phát hiện.

Tình dục được xem là gia vị tuyệt vời cho cuộc sống. Hãy để Sextoy les dương vật kích thước nhỏ phục vụ đời sống tình dục của bạn. Nếu  bạn có nhu cầu mua sextoy giá rẻ hãy liên hệ ngay với Vipsextoy để được tư vấn và hỗ trợ.