Thi công sàn đá terrazzo thạch anh cho spa thẩm mỹ

Spa là không gian làm đẹp, chăm sóc thẩm mỹ cho chị em và cả phái mạnh. Khuôn viên spa được chú trọng đầu tư không gian có giá trị nghệ thuật cao, gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Sàn nhà là phần quan trọng được chủ cửa hàng đầu tư, lựa chọn vật liệu lát chất lượng, đề cao tính thẩm mỹ.

Sàn đá tự nhiên mang đến sự sang trọng cho không gian spa, nhưng chi phí giá thành khá đắt đỏ. Giải pháp đá terrazzo nhân tạo ra đời, thay thế đá granite, đá cẩm thạch tối ưu chi phí hoàn thiện sàn khu vực spa. Thi công sàn đá terrazzo thạch anh ở đâu đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng công trình tốt?

Ưu điểm khi thi công sàn đá terrazzo thạch anh cho spa làm đẹp

Sàn khu vực sảnh, hành lang của các spa cần đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng an toàn phục vụ việc di chuyển đi lại thường xuyên của khách hàng, nhân viên. Sàn đá là lựa chọn của chủ spa khi thi công hoàn thiện công trình. Vật liệu đá terrazzo thạch anh mới mang đến nhiều giá trị sử dụng tuyệt vời cho không gian spa:

  • Đá terrazzo thạch anh được đánh giá cao về độ bền cứng, chịu lực va đập tốt. Sàn đá terrazzo là giải pháp phù hợp cho khu vực có tần suất sử dụng, di chuyển thường xuyên. 
  • Đá terrazzo với bề mặt sáng bóng, sang trọng không kém các mẫu đá tự nhiên. Terrazzo đá thạch anh nhiều màu sắc, tạo nên không gian tươi trẻ, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng.
  • Sàn đá terrazzo dễ dàng vệ sinh lau chùi, ít bám bụi bẩn. Bề mặt sàn đá cũng không quá bóng, độ trơn vừa phải đảm bảo di chuyển an toàn.
  • Sàn đá terrazzo thạch anh có giá trị phong thủy tốt, có lợi cho sức khỏe con người khi di chuyển trên thạch anh. Đồng thời, thạch anh sẽ mang lại năng lượng tốt lành, vượng khí và lộc kinh doanh cho chủ cửa hàng. 
  • Chi phí thi công sàn đá terrazzo cũng rẻ hơn so với sàn đá tự nhiên thông thường. Độ bền, tuổi thọ, và giá trị sử dụng của đá terrazzo cũng không hề kém cạnh.

Dịch vụ thi công sàn đá terrazzo uy tín tại Vĩnh thái giá bao nhiêu?

Chủ cửa hàng muốn hoàn thiện sàn đá terrazzo đẹp cho không gian spa, cửa hàng kinh doanh, cần lựa chọn đơn vị có năng lực thi công. Vĩnh thái là đơn vị sản xuất và thi công sàn đá terrazzo uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng đánh giá tốt.

Tại Vĩnh thái, các sản phẩm gạch terrazzo cam kết hàng chất lượng, sử dụng thạch anh cao cấp, được tuyển chọn. Quy trình sản xuất gạch tiêu chuẩn, đảm bảo độ bền, cứng, tuổi thọ và tính thẩm mỹ của gạch terrazzo tốt nhất.

Vĩnh thái sản xuất gạch đồng thời báo giá gốc sản phẩm, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi thi công sàn đá terrazzo. Giá sàn đá terrazzo sẽ tùy thuộc vào: diện tích mặt sàn, giá vật liệu đá tại thời điểm hiện tại. Chuyên viên Vĩnh thái sẽ khảo sát, tư vấn và báo giá thi công sàn đá terrazzo cụ thể theo từng thời điểm.

Sàn đá terrazzo thạch anh mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian cửa hàng, spa làm đẹp. Họa tiết đá thạch anh sang trọng, tinh tế, mang đến màu sắc tươi mới cho sảnh, hành lang và không gian phòng. Ngoài ra, đá terrazzo thạch anh còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt, mang lại năng lượng tươi mới, vận khí tốt lành cho chủ spa. Liên hệ ngay với Vĩnh thái để được tư vấn giải pháp lát sàn gạch terrazzo 600×1200 đẹp, chuẩn phong thủy với báo giá tốt.