Máy lọc nước karofi 8 lõi chính hãng có tốt không? Giá bao nhiêu?

Nhu cầu sử dụng nước sạch của các gia đình hiện đại ngày càng tăng. Bởi các vấn đề nước ô nhiễm, nước chứa Asen, kim loại nặng… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu kiểm soát chất lượng nước uống trực tiếp, nước phục vụ nấu nướng hàng ngày.

Thương hiệu karofi uy tín mang đến nhiều giải pháp lọc nước hiệu quả, an toàn chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng Việt. Module máy lọc nước karofi 8 lõi được nhiều người quan tâm. Hiệu quả lọc nước của máy lọc nước karofi 8 lõi có gì nổi bật? Giá máy lọc nước karofi 8 lõi trên thị trường như thế nào?

Hiệu quả lọc nước của máy karofi 8 lõi

Máy lọc nước Karofi 8 lõi ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại nhất hiện nay, giúp kiểm soát chất lượng nước ổn định phục vụ người dùng. Cấu tạo chi tiết máy lọc nước karofi 8 lõi:

• Lõi 1 – PP Sediment tác dụng lọc và loại bỏ chất lơ lửng, bùn đất, chất hữu cơ kích thước lớn hơn 5 micron.
  • Lõi 2 – OCB – GAC lọc loại bỏ ion clo, chlorine và các chất hữu cơ hòa tan kích thước nhỏ hơn 5 micron.
  • Lõi 3 – PP Sediment lọc cặn lơ lửng nhỏ hơn 1 micron.
  • Lõi 4 – Màng RO đúc nguyên khối nhập khẩu của Mỹ, lọc các chất lơ lửng 0.1-0.5 nanomet, bao gồm vi khuẩn, virus, ion kim loại nặng.
  • Lõi 5 – GAC – T33 loại bỏ chất hữu cơ hòa tan gây mùi trong nước.
  • Lõi 6 – Lõi đá khoáng bổ sung vi khoáng cần thiết cho cơ thể.
  • Lõi 7 – Lõi hồng ngoại tăng cường oxy, chống oxy hóa hiệu quả, giảm lão hóa.
  • Lõi 8 – Lõi nano bạc có tác dụng chống tái nhiễm khuẩn, khử khuẩn tăng cường độ sạch, an toàn cho nước đầu ra.

Hiệu quả lọc của máy karofi 8 lõi có khả năng xử lý nhiều nguồn nước cấp, nước giếng khoan, nước nhiễm mặn. Hệ thống karofi lọc 8 cấp xử lý kim loại nặng, asen, chì, nitrat… bảo vệ sức khỏe con người một cách toàn diện. Lõi số 7 và số 8 tăng cường khử khuẩn, bổ sung oxy cải thiện sức khỏe, giảm gốc tự do, vi khuẩn trong nước còn sót lại.

Mua máy lọc nước karofi 8 lõi giá bao nhiêu?

Đánh giá máy lọc nước nước karofi 8 lõi lọc phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình Việt. Số lượng lõi lọc vừa phải, cấp nước uống trực tiếp từ vòi. Thiết kế máy nhỏ gọn, linh hoạt lắp rời hoặc lắp trực tiếp trong không gian bếp.

Hiện nay, giá máy lọc karofi 8 lõi dao động ở mức 3.8-4 triệu đồng/ module. Mức giá karofi 8 lõi khá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng Việt. Tuy nhiên, người dùng cần cân nhắc chọn đại lý karofi chính hãng để mua máy, đảm bảo hàng chính hãng.

• Bạn có thể tìm thông tin đại lý máy lọc nước karofi chính hãng tại website của hãng.
  • Kiểm tra chứng nhận chất lượng CQ và nguồn gốc xuất xứ CO của máy lọc nước Karofi.
  • Đơn vị phân phối đảm bảo chính sách bảo hành 36 tháng tháng, theo chính sách của hãng. Quy định đổi trả linh hoạt sau 7 ngày sử dụng thử máy lọc nước karofi.

Hiện nay, karofi 8 lõi lọc được đánh giá là thiết bị lọc tiêu chuẩn, cho nguồn nước sạch, tinh khiết và giàu khoáng chất. Giải pháp bảo vệ nguồn nước uống sạch cho các gia đình ở nhiều khu vực có chất lượng nước không đảm bảo. Thiết kế với 8 lõi lọc đủ để cấp nước uống trực tiếp an toàn mà mức giá lại phải chăng. Người dùng cần cân nhắc chọn máy lọc nước karofi 8 lõi chính hãng, tại đại lý phân phối uy tín để được đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.

Locnuoc.Store

Hotline: 090 666 9000 – 1900 2296