768f7640ca.jpeg

Tư vấn về juniper EX3300-24T chi tiết từ A đến Z

Juniper EX3300-24T là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp và các trung tâm thương mại, trường đại học… Một số thông tin về về sản phẩm này sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu kỹ càng hơn về dòng sản phẩm này. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin của thiết bị chuyển mạch Juniper EX3300-24T nhé.

Thông tin kỹ thuật của Juniper EX3300-24T

Bộ chuyển mạch Switch juniper EX3300-24T được thiết kế với 24 cổng 10/100 / 1000BASE-T và 4 cổng Gigabit Ethernet chế độ kép (GbE)/10 GbE. Kết nối dễ dàng với SFP và SFP +.

• CPU: 1 GHz
  • 28 cổng GbE trên mỗi hệ thống và bốn cổng đường lên 10 GbE / GbE.
  • Khả năng khung gầm ảo, số lượng khung gầm ảo là 4, dung lượng ảo tối đa là 80 Gbps
  • Tốc độ bảng nối đa năng: 40-80 Gb/s
  • Tốc độ dữ liệu: 128 Gb/s
  • Tốc độ đường truyền tối đa: 95 Mpps

Tại sao nên mua Juniper EX3300-24T chính hãng

Thiết bị mạng Juniper EX3300-24T chính hãng sẽ mang lại khả năng truyền tải tốt hơn. Các sản phẩm này sẽ đảm bảo hoạt động tối đa hết công suất và tránh được các nguy cơ lỗi mạng hệ thống…

Switch mạng, Router hay Firewall của Juniper phân khúc EX3300 đều mang lại chất lượng tối cao. Mua ở các đơn vị chuyên phân phối thiêt bị Juniper chính hãng sẽ đảm bảo được sản hẩm chính hãng. Không chỉ Juniper, chúng tôi còn phân phối cablexa, Cisco và nhiều thương hiệu khác. Tùy vào giá thành quý vị muốn chi cho lĩnh vực này, mục đích sử dụng để chúng tôi chọn cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với kinh tế của bạn nhất.

Giá Juniper EX3300-24T

Giá Juniper EX3300-24T hiện tùy theo từng đơn vị cung cấp. Một số chỗ bán với mức giá dưới 50 triệu đồng. Hiện chúng tôi bán với mức giá rẻ hơn thị trường. Chỉ từ 39 triệu đồng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tốt nhất. Nhận được liên hệ của quý vị chúng tôi sẽ báo giá chính xác với thời điểm cung cấp sản phẩm nhất. Hoặc nếu trúng một số thời điểm khuyến mãi của chúng tôi mức giá có thể thấp hơn nữa.

Unisystem cam kết với khách hàng

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chuyên nghiệp và đa dạng các sản phẩm chính hãng. Tự hào là đơn vị phân phối uy quyền các sản phẩm của juniper, chúng tôi cam kết:

• Cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng có đầy đủ CO, CQ.
  • Giá bán tốt nhất trên toàn quốc. Sau khi quý vị thực hiện hóa đơn thì giá bán sẽ được bảo vệ trong vòng 72h, cam kết không nâng giá. Mức giá của chúng tôi là thấp nhất. Nếu có đơn vị khác bán với mức giá rẻ hơn chúng tôi sẽ hoàn tiền phần chênh lệch.
  • Tư vấn chuyên nghiệp từ sản phẩm, giá thành, cách lắp đặt cho đến sử dụng. Khách hàng sẽ an tâm hoàn toàn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với siêu thị mạng Unisystem của chúng tôi để nhận sự hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất nhé. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm như:

• Thiết bị Switch Juniper EX2200
  • Thiết bị Switch Juniper EX2300
  • Thiết bị Switch Juniper EX3300
  • Thiết bị Switch Juniper EX3400
  • Thiết bị Switch Juniper EX4200
  • Thiết bị Switch Juniper EX4600
  • Thiết bị Cáp quang Multimode
  • Thiết bị Dây nhảy quang SM MM
  • Thiết bị Media Converter quang
  • Thiết bị Hộp phối quang ODF
  • Thiết bị Tủ mạng, tủ rack

Rất hân hạnh được tư vấn đến quý khách hàng trên toàn quốc các sản phẩm Juniper chính hãng trong thời gian tới. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để tìm hiểu về công ty của chúng tôi thông qua bài viết Tư vấn về juniper EX3300-24T chi tiết từ A đến Z.