Khu đô Thị Geleximco Lê Trọng Tấn 1

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Một trong những khu đô thị sang trọng, tinh tế được tọa lạc tại đường Lê Trọng Tấn, huyện Hoài Đức, và quận Hà Đông, Hà Nội đó là Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Với diện tích 135ha, với quy mô dân cư ước tính khoảng 26.069 người. Tổng vốn đầu tư dự án lên đến 3.000 tỷ đồng do Geleximco Group làm chủ đầu tư, với sự tư vấn phát triển từ TNP Media Real Estate. Quy hoạch đô thị bao gồm:

• Các công trình công cộng (trường hoc, nhà trẻ, trung tâm thương mại dịch vụ, siêu thị, các công trình hành chính…) giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của gia đình mình.
  • Song song với các công trình công cộng thì công trình văn hóa, thể dục thể thao, công viên cây xanh, khu vui chơi, giải trí cũng được chúng tôi chú ý phát triển nhắm mục đích giúp bạn và gia đình xả stress sau mỗi giờ học tập và làm việc.
  • Công trình nhà ở (nhà vườn, biệt thự, biệt thự song lập, chung cư…).
  • Các công trình đầu mối kỹ thuật(trạm biến thế điện, hệ thống cấp nước sinh hoạt, xử lý nước thải, trạm thoát nước, bãi đỗ xe, cây xăng…

Hạ tầng khu đô thị

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn có tổng diện tích 135 ha, nên chúng tôi quy hoạch thành 4 khu A, B, C, D trong đó:

• Khu A hiện nay đang có tổng diện tích 30ha, gồm chung cư cao cấp và liền kề nằm về 2 mặt đường Lê Trọng Tấn, mặt đường Láng Hòa Lạc, đối diện với dự án Bắc An Khánh qua trục Đại Lộ Thăng Long. Nơi đây tiếp giáp với dự án Thiên Đường Bảo Sơn, khu đô thị Hoa Phượng và dự án Thiên An Phú nừm trên trục đường Lê Trọng Tấn. Mặt khác, ở đây còn có các tiện ích: Trường Lômônôxốp, Trường Anpha.
  • Khu B có diện tích 21ha, nằm tại 2 bên đường Lê Trọng Tấn, gồm liền kề và biệt thự, có các loại diện tích nhỏ (60 m2), đáp ứng nhu cầu của nhiều thành phần khách hàng nên được phần đa số khách hàng lựa chọn nơi này. Khu này tiếp giáp với các dự án trên khu A, nằm cạnh dự án Nam An Khánh, các đô thị VincitySportia. Các tiện ích trong khu B gồm có: trường học, công viên mặt trời, trung tâm thương mại.
  • Khu C có diện tích 42ha, nằm tại 1 bên đường Lê Trọng Tấn giáp các thôn La Dương, Dương Nội. Là khu nhà mới xây, giáp khu dân cư, đa dạng diện tích, giáp Aeon Mall.
  • Khu D có diện tích 40ha, nằm tại 1 bên đường Lê Trọng Tấn ( đối diện khu C qua trục Lê Trọng Tấn – Hà Đông) , giáp Khu C, thôn La Dương, Dương Nội. Là khu có công viên, vườn hoa, trường học, bể bơi.

Tiện ích dự án

Với đa dạng tiện ích Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn sẽ cho cư dân ở đây tận hưởng những gì tốt nhất.

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đa dạng từ loại hình cho đến diện tích căn hộ, do vậy khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất. Là tổ hợp bao gồm shophouse, liền kề, biệt thự và căn hộ chung cư cao cấp được đầu tư xây dựng theo dựa trên mô hình khu đô thị mới mang tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Những căn hộ hiện đai, tinh tế được thiết kế dựa trên nhiều phương pháp kỹ thuật tiên tiến hiện đại đồng thời được kiến tạo hệ thống cảnh quan xanh bao quanh dự án, mang đến một không gian sống thực sự tuyệt vời.

Ở đây có công viên rộng lớn với hàng cây xanh mát và để đáp ứng nhu cầu giải trí của dân cư Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, nơi đây còn sở hữu thêm hồ bơi chất lượng 5 sao.

Các phòng tập gym, yoga, … được mở ra với trang thiết bị hiện đại, diện tích rộng rãi, … đáp ứng nhu cầu tập luyện. Trung tâm thương mại, nhà hàng hoặc quán ăn…cũng có tại các toà nhà khác nhau. Cùng sắm đồ hoặc thưởng thức các món ngon hấp dẫn sẽ giúp gia đình bạn thêm thân thiết, có những kỷ niệm cùng nhau.

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn cũng sở hữu hệ thống trường học, bệnh viện nội khu và ngoại khu uy tín.

Để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về khu đô thị của chúng tôi cũng như mong muốn được tư vấn thì nhanh tay liên hệ Công ty cổ phần đĩa ốc AE-AELAND. Chúng tôi cam kết với đội ngũ chuyên viên tư vấn lâu năm trong nghề và cũng là nhân viên kỳ cựu của công ty sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi, góp phần đưa khách hàng đến quyết định đúng đắn nhất.