Ý tưởng độc đáo tái sử dụng các container thanh lý.

Ý tưởng độc đáo tái sử dụng các container thanh lý

Container chuyển hàng cũ có tính ứng dụng khá cao, sử dụng trong nhiều lĩnh vực xây dựng. Sau khi thanh lý container văn phòng, các kết cấu vẫn còn chắc chắn, chịu lực hiệu quả để tận dụng biến thành công trình nhà ở có giá trị sử dụng độc đáo, hút khách, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn trong quá trình vận hành. Khá nhiều ý tưởng độc đáo tái sử dụng container văn phòng cũ được đưa ra, mang lại lợi nhuận hấp dẫn. Gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được giải pháp xây dựng công trình nhà ở dân dụng, kinh doanh hiệu quả từ các kết cấu container cũ.

Tái thiết kế container văn phòng cũ thành những kiến trúc độc đáo

Container văn phòng thanh lý được cải tạo lại sẽ trở thành kết cấu có tính khả dụng cao, ứng dụng linh hoạt trong xây dựng. Bởi kết cấu khung thép container với các tiêu chuẩn kỹ thuật bền bỉ vẫn luôn đáp ứng yêu cầu xây dựng, với các tính toán thiết kế phù hợp. Hiện nay, khá nhiều ý tưởng xây dựng độc đáo từ container thanh lý có thể kể đến như:

  • Quán café container độc đáo theo nhiều phong cách: cổ điển, vintage, hiện đại, workpace…
  • Nhà ở homestay với thiết kế các vách ngăn làm nơi lưu trú cho khách du lịch. Trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, các mẫu container có thể biến thành khách sạn hiện đại.
  • Container di động, quán hoặc cửa hàng kinh doanh lưu động với mục đích kinh doanh quy mô nhỏ.
  • Container thiết kế thành nhà ở xe lưu động cho người có thu nhập thấp, người độc thân hay các gia đình có quy mô nhỏ.

Mua container thanh lý cũ và những điều cần lưu ý

Container thanh lý ứng dụng trong xây dựng, kiến trúc nhà ở cần có lựa chọn về chất lượng kỹ lưỡng để đảm bảo tính ổn định và mức độ an toàn cho người dùng trong các kết cấu nhà, hàng quán container. Lưu ý:

  • Mua container thanh lý cũ với độ mới trên 70% đạt gái trj sử dụng lâu dài, độ bền, khả năng chịu lực và kết cấu ổn định. Không nên mua sản phẩm mức giá quá rẻ, giá trị sử dụng thấp tốn kém thời gian sửa chữa, chi phí vận chuyển và giá trị sử dụng không cao.
  • Mua container với đầy đủ thông tin, nguồn gốc xuất xứ, tình trạng được nhà phân phối cung cấp. Tránh mua các sản phẩm gia cố tuốt tát từ container xuống cấp quá mức.
  • Chú ý chính sách bảo hành container, hỗ trợ xử lý các vấn đề kỹ thuật, đảm bảo chất lượng và hiệu quả hiệu năng, giá trị container trong quá trình mua và sử dụng.
  • Mua container cần so sánh giá tại thời điểm mua bán, so sánh với các đơn vị cung cấp chuyên nghiệp khác trên địa bàn để đánh giá sản phẩm chất lượng, giá thành phải chẳng.

Sử dụng container cũ không chỉ tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư, gia đình làm không gian nhà ở, địa điểm kinh doanh hiệu quả mà còn là giải pháp giúp giảm tải cho môi trường, giảm các áp lực từ việc xây dựng, rác thải phát sinh. Xu hướng nhà ở, khách sạn, dịch vụ lưu trú container, kinh doanh với các mô hình container đang được lựa chọn và mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư thông minh. Mua continaer thanh lý chất lượng tại Hưng phát để được hỗ trợ chọn mua, xử lý container theo yêu cầu và bảo hành container dài hạn.