Ga Cáp Treo Tây Thiên

Cáp Treo Tây Thiên Giá Vé Cập Nhật Mới 2023

Hiện tại, ở rất nhiều khu du lịch, đặc biệt là khu du lịch tâm linh nằm trên địa thế cao đều có sự hỗ trợ di chuyển của hệ thống cáp treo. Và tại Quần thể du lịch tâm linh Tây Thiên cũng vậy. Với hệ thống các ngôi chùa, đền nhiều và đều có nét độc đáo riêng biệt. Vậy nên, hệ thống cáp treo xây dựng lên đã giúp du khách có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cùng sức lực di chuyển, tạo cho du khách những trải nghiệm du lịch Tây Thiên thú vị và thuận tiện hơn.

Năm 2023 sắp tới, liệu giá vé cáp treo có gì thay đổi so với năm cũ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét giới thiệu về cáp treo Tây Thiên

Nằm trong quần thể du lịch Tây Thiên tại xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, hệ thống cáp treo độc đáo được khởi công xây dựng năm 2010 và bắt đầu vận hành chuyến khách đầu tiên vào năm 2012. Với sức chứa khoảng từ 10 đến 15 khách trên một cabin, hệ thống này đảm bảo được tần suất đủ để phục vụ du khách trong mỗi chuyến hành hương đầu năm. Tuy nhiên, với lượng khách biết đến và tham quan ngày càng đông, nơi này cũng đang có dự định đầu tư mở rộng để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu di chuyển của du khách.

cáp-treo-tây-thiên

Giá vé cáp treo Tây Thiên cập nhật năm 2023

Theo cập nhật liên tục và thông tin mới từ nguồn trang uy tín chuyên về cáp treo Tây Thiên – Dulich.Pro.Vn, thì hiện giá vé mở bán đối với tất cả du khách đầu năm 2023 cụ thể như sau:

– Người lớn: 150K/chiều và 240K/khứ hồi

– Trẻ em (cao từ 1m đến 1m3): 100K/chiều và 160K/khứ hồi.

– Riêng em bé có chiều cao dưới 1m đều được miễn phí vé.

Ngoài giá vé, du khách cũng nên chú ý giờ mở cửa cáp treo để chủ động hơn trong chuyến đi nhé!

– Giờ mở cửa: 7h00, giờ đóng cửa: 17h30

– Lịch trên áp dụng trên tất cả các ngày trong tuần, cuối tuần cùng các ngày lễ tết.

– Riêng phòng bán vé chỉ mở bán đến 17h00 hàng ngày nhé!

du-lịch-tây-thiên

Những lưu ý hữu ích khi mua vé cáp treo Tây Thiên

Để có chuyến đi thuận tiện và không bị lỡ mất thời gian cho chuyến đi của mình, du khách cần lưu ý những điều sau khi mua vé cáp treo:

– Chú ý thời gian bảo trì của cáp treo thường khoảng 10 ngày vào tháng 10 hàng năm.

– Nên mua vé trước để nhận mã vé, việc này giúp du khách không cần xếp hàng mua vé tại quầy và tiết kiệm thời gian di chuyển tối đa.

– Nếu du khách mua vé khứ hồi thì cần giữ vé sau khi lên để đảm bảo chiều xuống được thuận tiện hơn.

– Du khách khi đi cáp treo nên tuân thủ các quy định về số lượng, hành lý và bảo đảm an toàn.

– Ngoài trực tiếp mua vé, du khách có thể đi theo tour du lịch hoặc mua vé qua các đại lý vé trực tiếp của nhà vé Cáp treo Tây Thiên.

Trên đây là những thông tin mới nhất, chính xác nhất về cáp treo Tây Thiên dành cho du khách. Hy vọng với những chia sẻ cụ thể này, du khách sẽ có cho mình những kinh nghiệm hữu ích. Đặc biệt, chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách trong chuyến hành trình đến với Tây Thiên – vùng đất tượng trưng cho tín ngưỡng tôn giáo và tâm linh của người dân Việt Nam.