Hoa cải trắng Mộc Châu vào mùa rồi, rủ bạn bè đi săn Hình ảnh đẹp thôi nào

Đến tour mộc châu sơn la vào mùa hoa cải, bạn có thể bắt gặp những cánh đồng hay thung lũng cải trắng bạt ngàn, biến thành điểm hẹn lý tưởng cho người yêu du ngoạn và thích “săn” hoa mùa thời điểm cuối năm.

Hoa cải trắng Mộc Châu vào mùa rồi, rủ anh em đi săn Ảnh đẹp thôi nào

Khi những cơn gió lạnh phương Bắc bước đầu tràn về, cũng là lúc Mộc Châu thay áo mới, với các cánh đồng hoa cải bung nở trắng xóa.

Ảnh: Phunuhiendai

Ảnh: Yêu truyền thông

Ảnh: Yêu media

không như ở nhiều nơi khác, đến Mộc Châu các bạn sẽ thấy hoa cải được trồng kín cả một quả đồi, kéo dãn từ thung lũng này đến chân núi nọ, khắp khoảng không rộng lớn được phủ bằng một màu trắng tinh khôi của hoa cải.

Ảnh: Phương Thảo/ Vnexpress

Ảnh: mocchautourism

Tuy không sang chảnh như hoa đào ngày xuân, cũng không rực rỡ như hoa dã quỳ, nhưng hoa cải trắng lại quyến rũ khác nước ngoài nhờ sự tinh khôi and bình dị của chính mình.

Tham khảo: tour ghép mộc châu

Ảnh: mocchautourism

bạn cũng có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hoa cải trắng ở nhiều nơi tại Mộc Châu như: phiên bản Áng, bản Pa Phách, khu Ngũ Động bạn dạng Ôn, phiên bản Bó Bun, bản Thung Cuông, thị trấn Nông trường Mộc Châu, thung lũng Nà Ka…

Lên Mộc Châu, ngoài các việc ngắm và tự sướng cùng cải trắng, bạn còn có thể dành chút thời gian để khám phá cuộc sống của bà con dân tộc phiên bản địa như H’Mong, Thái…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng