Khám Phá Tiềm Năng Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Trong đầu Tư Bất động Sản (2)

Khám phá tiềm năng Vinhomes Ocean Park Gia Lâm trong đầu tư bất động sản

Nằm giữa trung tâm Gia Lâm, Vinhomes Ocean Park không chỉ là nơi an cư lý tưởng. Mà nó còn là mảnh đất vàng để đầu tư kinh doanh. Nếu bạn là một ông chủ kinh doanh bất động sản thì dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm chính là cơ hội để bạn thu về lợi nhuận khủng cho mình. Dự án có rất nhiều tiềm năng vượt trội chưa được khai thác, nhưng khi mới ra mắt đã nhận được không ít sự đánh giá cao. Viên ngọc trong lòng thành phố Hà Nội Vinhomes hứa hẹn là dự án xứng tầm triệu đô trong tương lai không xa.

Tiềm năng về vị trí đắc địa Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

• Biệt thự Gia Lâm Vinhomes Ocean Park nằm trong lòng thủ đô phồn hoa sôi động. Là cửa ngõ giao thông quan trọng ra các tỉnh phía Bắc nước ta. Biet thu Vinhomes Ocean Park ra đời như là một thỏi nam châm có sức hút vạn năng bởi được hưởng một cơ sở hạ tầng vô cùng đồng bộ và chất lượng cao. Là nơi của hệ thống giao thông huyết mạch rất thuận tiện trong việc đi lại của cư dân. Cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng, có tiềm năng lớn trong phát triển kinh tế cũng như thu hút vốn đầu tư…Chính vì vậy, Vinhomes Ocean Park gia lam luôn luôn sôi động và có sức hút lớn đối với những ai đang có nhu cầu muốn đầu tư bất động sản. Dù bạn đầu tư mua bán đất Dĩ An để ở hay để kinh doanh đi chăng nữa thì đây chính là cơ hội đầu tư tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.
  • Biệt thự Vinhomes Ocean Park sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Nằm tại trung tâm huyện Gia Lâm, vực Kiêu Ky, Đa Tốn và huyện Trâu Quỳ. Là một trong những địa điểm đẹp nhất của Gia Lâm Hà Nội. Sức hấp dẫn kì diệu đối với những ai đang mong muốn có cuộc sống gần gũi, hài hòa với thiên nhiên. Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được hứa hẹn là kì vọng lớn nhất về sự kết hợp hài hòa giữa vị thế và phong thủy. Tạo nên khu phức hợp đa dạng với đầy đủ những tiện ích xứng tầm đẳng cấp. Dễ dàng tiếp cận với các trục đường lớn, các tiện ích lớn và các công trình trọng điểm, hạ tầng giao đồng bộ và phát triển bậc nhất tại khu vực

Tiềm năng về tiện ích dịch vụ tại Vinhomes Ocean Park

Với mục đích mang đến trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo cho chủ nhân, chủ đầu tư mang đến dự án nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Biệt thự Vinhomes Ocean Park được hưởng những tiện ích nội khu, ngoại khu mang tầm đẳng cấp quốc tế, giúp cư dân thoải mái trải nghiệm nhưng dịch vụ nổi bật:

• Phòng khám Vinmec
  • Khu trường học Vinschool
  • Khu thương mại rộng lớn
  • Hệ thống công viên cây xanh ven sông, hồ điều hòa rộng 40 ha, tiểu cảnh dưới nước, vườn đá cảnh, vườn thư giãn có mái che, lối đi dạo bộ…Dự án phòng tập Gym, khu Yoga hiện đại là nơi để cư dân tương lai tận hưởng những cuộc sống tối ưu nhất.
  • Vinhomes Ocean Park Gia Lâm luôn đảm bảo an ninh một cách nghiêm ngặt 24/24. Chủ đầu tư đã nghiên cứu kĩ lưỡng để cung cấp các dịch vụ quản lý tòa nhà, cùng sự quản lý chất lượng công trình nghiêm ngặt sau khi chủ đầu tư đã bàn giao nhà cho cư dân. Thiết lập hệ thống dịch vụ, chăm sóc, quản lý, an ninh và bảo trì cảnh quan, hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế cho chuỗi dự án của mình.

Nếu bắt tay vào kinh doanh bất động sản, bạn đừng bao giờ bỏ qua cơ hội kinh doanh ở mảnh đất vàng Vinhomes Ocean Park Gia Lâm này nhé. Những tiềm năng mà biệt thự cao cấp này đang sở hữu sẽ mang về cho bạn nguồn lợi nhuận cao nhất mà bạn đang kiếm tìm.