Ở đâu bán tượng đồng bán thân rẻ đẹp nhất Hà Nội?

Ở đâu bán tượng đồng bán thân rẻ đẹp nhất Hà Nội hiện nay là câu hỏi của nhiều khách hàng. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ bán tượng đồng rẻ – đẹp nhất mà chất lượng vô cùng tuyệt vời tại Thành phố Hà Nội.

Quy trình sản xuất tượng đồng bán thân

Tượng chân dung, bán thân thường là cao 30,35,40,45,50,55,60cm… là phù hợp với việc thờ cúng hoặc trưng bày. Với những bức tượng bán thân bày ngoài trời hay hội trường cần kích thước lớn hơn: cao 70,80,90,100,120cm…

Bán tượng đồng chất liệu đồng đỏ dùng để đúc tượng chân dung, màu sắc trầm, dễ sửa nguội và giá trị hàm lượng đồng tốt nhất.

  • Để đúc tượng đồng bán thân, khâu đầu tiên là phải đúc tượng bằng đất sét sao cho giống y như thật.
  • Công đoạn thứ hai là làm khuân đúc tượng đồng. Thời gian làm khuân tới khi đưa vào lò đúc mất 10 ngày kể từ khi công đoạn tượng được duyệt hoàn thành như ý của khách hàng.
  • Công đoạn thứ 3 là cho sản phẩm tượng đồng vào lò nung khuân, nấu đồng trong lò hàng ngàn độ để đồng chấy thành nước, chờ cho khuân chín thì đưa ra lò rót đồng vào thân tượng. Công đoạn đúc tượng dạng thô này mất 1 ngày.
  • Công đoạn thứ tư là làm nguội khuôn tượng chân dung. Công đoạn này đòi hỏi người thợ phải lành nghề gắn bó với nghề, nhiều năm với kinh nghiệm, đã làm nhiều công trình tượng mới có thể làm được. Vì nếu không lành nghề khi làm sẽ làm biến dạng tượng, không giống với chân dung thật.
  • Công đoạn thứ năm là sửa sang, làm màu, hoàn chỉnh bức tượng. Lúc này chúng tôi mới chuyển giao cho bên khách hàng, kết thúc môt quy trình từ khi nhận hình ảnh tới khi tượng hoàn thàn

Mua tượng đồng giá rẻ tại Hà Nội

Hà Nội thường được xem như nơi tập trung những tinh hoa văn hóa của miền Bắc và cả Việt Nam. Trong hàng ngàn năm, Hà Nội – kinh đô của đất nước trở thành nơi quy tụ của những nhân vật ưu tú, thương nhân, nghệ nhân, thợ thủ công lành nghề sản xuất và bán tượng đồng. Họ tới đây để lập nghiệp, đã mang theo phong tục, tập quán của địa phương mình, Hà Nội trở thành mảnh đất tiêu biểu cho nền văn hóa của cả Việt Nam.

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở bán tượng đồng với khá nhiều mẫu mã và những mức giá khác nhau. Để mua được tượng đồng với giá rẻ mà chất lượng, bạn cần phải lựa chọn những cơ sở uy tín, chất lượng để mua được tượng đồng đẹp nhất, tốt nhất.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội? Bạn muốn đúc tượng đồng bán thân hoặc mua tượng bằng đồng với giá rẻ để lưu giữ kỉ niệm, trang trí nhà cửa hay cầu may mắn cho gia đình? Hãy đến với Đồ Đồng Thành Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thành Phát cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tượng đồng tinh xảo, đảm bảo chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Thành Phát luôn tự hào là địa chỉ bán tượng đồng uy tín chất lượng được nhiều người tin tưởng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại tượng đồng chất lượng với nhiều kiểu cách và mẫu mã. Tin tưởng lựa chọn Thành Phát, chúng tôi sẽ làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.