Thông tin về địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu chất lượng tại TPHCM

Ngày nay, chứng đau đầu là vấn đề mà rất nhiều người thường xuyên gặp phải. Bởi cuộc sống ngày càng áp lực, nhiều người phải thường xuyên làm việc với cường độ cao, căng thẳng nhiều nên dẫn đến việc đau đầu, vai gáy. Một trong những phương pháp giúp điều trị chứng bệnh này hiệu quả đó là phương pháp xoa bóp bấm huyệt. Vậy địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu chất lượng? Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Những thao tác xoa bóp bấm huyệt giúp điều trị bệnh là gì?

Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp điều trị bệnh bằng y học cổ truyền mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, để việc xoa bóp đạt kết quả như mong đợi, những kỹ thuật viên massage cần nắm rõ các thao tác như sau:

Phân: Được hiểu là dùng những ngón tay khéo léo gồm tay cái hay đầu của 3 ngón 2,3,4 hoặc ngón út đặt sát nhau, kéo đều ra hai bên.

C:\Users\DMCL\Desktop\uu-the-cua-xoa-bop-bam-huyet-chua-gai-cot-song-so-voi-cac-phuong-phap-truyen-thong2.jpgXoa bóp bấm huyệt

Hợp: Nếu kéo 2 bên kéo vào là hợp, với động tác này có thể làm trên trán, đầu, mắt, bụng, lưng và ngực.

Day: lấy ô mô cái, ô mô út hoặc gốc bàn tay ấn xuống da vùng huyệt của bệnh nhân, sau đó di động theo chiều đường tròn thuận chiều kim đồng hồ. Day và xoa thường dùng để điều trị triệu chứng đau sưng.

Bấm, điểm: Dùng đầu ngón tay cái hoặc đầu ngón tay trỏ, cả 2 bên phải và bên trái, tác động lên huyệt. Chú ý là móng tay cần phải cắt ngắn gọn, tránh trầy xước, rách da. Muốn tạo được lực bấm sâu cần phải gấp vuông góc đốt của ngón 1 và 2.

Thao tác xoa bóp bấm huyệt gồm các bước như thế nào?

Xoa bóp bấm huyệt được thực hiện một cách bài bảng, từng bước sẽ mang lại kết quả mong đợi. Một vài thao tác như sau:

Đặt bệnh nhân ngồi hoặc nằm, kỹ thuật viên đứng phía sau người bệnh đó hoặc ngồi phía đầu giường, lần lược tiến hành các động tác như phân, hợp khu vực trán và thùy thái dương. Làm như thế từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Tiếp đó là day vùng cổ gáy xuống tới đốt sống thứ 3. Mỗi động tác kéo dài độ 3-5 phút, tiếp đó là bấm huyệt phong trì, bách hội, thái dương, ấn đường và cuối cùng hợp cốc. Thời gian thực hiện từ 20-30 phút/ ngày/ lần, và thực hiện thao tác từ 1-7 lần.

Bên cạnh những công dụng xoa bóp bấm huyệt chữa đau đầu, đau lưng, đau mỏi gáy, phương pháp này còn có công dụng chăm sóc sức khỏe con người được tốt hơn.

Địa chỉ điều trị đau đầu bằng phương pháp bấm huyệt uy tín nhất TPHCM

Ngày nay, địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu uy tín chất lượng nhất TPHCM phải kể đến đó là trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen. Một cái tên không còn xa lạ với những khách hàng thích dùng phương pháp y học cổ truyền vào việc điều trị bệnh.

Tại Hương Sen, quý khách hàng có cơ hội được trải nghiệm nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, giá cả hợp lí, mang lại kết quả chăm sóc sức khỏe cực kỳ tốt và hiệu quả cao. Không như những đơn vị khác, tại Hương Sen, quý khách được tư vấn lựa chọn liệu trình phù hợp với tình trạng sức khỏe, nhu cầu sử dụng dịch vụ. Tù đó, khách hàng có được lựa chọn chính xác và chăm sóc sức khỏe được tốt nhất.

Thông tin về địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu

Đội ngũ nhân viên Hương Sen luôn được trau dồi kiến thức, kỹ thuật chăm sóc sức khỏe, khách hàng sẽ cảm thấy tuyệt vời, thoải mái, thư giãn khi dùng dịch vụ của Hương Sen.

Nếu quý khách muốn xoa bóp bấm huyệt tại địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng Hương Sen, đừng ngần ngại hãy đến với chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất.