Trang trí chiếu sáng quầy bar bằng đèn led nhôm profile

Nếu muốn thiết kế của bạn toát lên sự đẳng cấp và sang trọng thì có lẽ ánh sáng là điều cốt yếu quan trọng nhất. Để phối hợp các nguồn ánh sáng sao cho hài hòa thì đó lại là một bài toán khó cho bất kỳ ai đang có ý định thiết kế quầy bar. Nguồn sáng bằng đèn LED có chất lượng cao, giúp tiết kiệm điện và thân thiện môi trường. Đây là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Tính thu hút 

Khi bước chân vào một quán coffee, quầy bar hay bất kỳ một nhà hàng sang trọng, ấn tượng đầu tiên của khách hàng là không gian và ánh sáng và sau đó mới đến thức uống và phục vụ.

Theo các kiến trúc sư và chuyên gia, việc chiếu sáng quầy bar nên ưu tiên sử dụng ánh sáng cục bộ kết hợp với ánh sáng chung để tạo hiệu ứng nghệ thuật. Đây là điểm lưu ý để tạo điểm nhấn trong các thiết kế tạo sự lan tỏa đến khách hàng. 

Để tăng thêm tiện ích và sự sang trọng thì nên kết hợp thêm các loại đèn chiếu sáng thông minh.

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn không chọn những dòng đèn LED công nghệ hiện đại nhất để thiết kế không gian cho quầy bar của mình.

Tại sao nên lựa chọn đèn LED thanh nhôm profile mà không phải loại đèn khác? 

Trước tiên bạn cần hiểu thanh nhôm profile là gì và nó có gì khác so với các loại nhôm thông thường khác.

Thanh nhôm profile là một loại nhôm định hình được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn quốc tế. Các thanh nhôm được thiết kế với các kích thước cố định khác nhau và rất thân thiện không ảnh hưởng đến môi trường.

Các dòng nhôm thông thường thực tế vẫn hay gặp phải những hạn chế như kết cấu yếu, hoen gỉ khi chịu tác động của thời tiết, thấm nước, kích thước sai lệch, cứng và khó lắp ráp…

Nhưng những thanh nhôm profile thì có thể hoàn toàn khắc phục được những hạn chế trên và đặc biệt là thanh nhôm profile có tính năng nhẹ, dẻo dai và kích thước chính xác cao, rất dễ lắp ráp.

Với tính thẩm mỹ cao, thanh nhôm profile gắn led dây hiện nay đang là xu hướng mà rất nhiều nhà thiết kế lựa chọn để decor chiếu sáng cho các quầy bar, nhà hàng cao cấp, khách sạn 5 sao,…

Sử dụng nhiều lớp ánh sáng để tạo hiệu ứng cho không gian quầy bar

Trong quầy mỗi một loại đèn lại đảm nhận một vai trò khác nhau. Thế nhưng đèn chiếu sáng phải được đặt ưu tiên lên hàng đầu. Bạn sẽ cần phải kết hợp giữa ánh sáng nhân tạo và tự nhiên để khiến cho không gian của quầy được chiếu sáng một cách độc đáo nhất.  

Thanh nhôm LED profile hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò chiếu sáng nhân tạo tại một quầy bar. Có thể nói đây là giải pháp ánh sáng hoàn hảo nhất, đem đến sự chuyên nghiệp và sang trọng đẳng cấp cho quầy bar của bạn. Nếu bạn muốn thiết kế quầy bar theo phong cách nhẹ nhàng tinh tế thì có thể kết hợp đèn led thanh nhôm profile với các loại đèn LED phong cách khác mà bạn mong muốn.

Lưu ý kích thước đèn so với đồ đạc xung quanh và tổng thể không gian

Để tạo ra một tổng thể hài hòa sang trọng thì kích thước cũng như hình dạng của đèn cần phải phù hợp với phong cách trang trí của quán. 

Các concept, ý tưởng và khoảng cách để đèn cũng cần phải lưu ý hỗ trợ bổ sung cho nhau để tạo nên 1 không gian đẳng cấp sang trọng mà bạn hướng đến. 

Lời kết 

Mong rằng bài chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn để thiết kế của bạn trở nên hoàn hảo và tuyệt vời nhất.