Xe Tải Veam Vt260 hạ tải 1t9 đời mới

Sơ lược về ô tô tải veam vt260

Với nhu cầu chuyển hàng ngày dần cao thì Thị Trường càng gian khổ trong công việc chở quá tải. Các mặt hàng cồng kềnh nhưng trọng lực thì rất nhẹ thì chuyện sử dụng một chiếc ô tô tải nhỏ dại sẽ vô ích về form size, còn dùng một chiếc xe trọng lực to thì sẽ hình thành nên gian truân khi vào thành phố.

Công ty ô tô Tiến Phát xin đề xuất tới người tiêu dùng sản phẩm Veam VT260 tải 1T99 Thùng nhiều năm 6m2 mới nhất trên Thị trường.

Xe ô tô tải veam vt260 là dòng xe được chế tạo liên doanh giữa nhà máy Veam Motor and tập đoàn lớn Hyundai Hàn Quốc. Các linh phụ kiện như hộp động cơ, cầu, hộp số của ô tô tải veam Vt260 đc nhập vào 100% từ Hyundai Hàn Quốc nên mang đến tính đồng điệu cũng như sự bền chắc, chất lượng hoàn chỉnh, loại bỏ những nỗi lo về hư hỏng cho khách hàng.

Tìm hiểu hộp động cơ của veam vt260

Xe tải Veam VT260 tải trọng 1T9 người sử dụng bộ động cơ, Cầu, hộp số Huyndai đc nhập vào 100% từ Hàn Quốc. Bộ hộp số Dymos 6 cấp (5 số tiến, 1 số lùi) có hiệu suất truyền động cao, hộp động cơ Diesel D4BH với dung lượng 2476 cm3 phối kết hợp với bộ hộp số đồng bộ sáng tạo hiệu suất công tác cực đại, những bánh răng bộ hộp số đồng nhất hóa đã được sản xuất bằng chất liệu có sức chống chịu được lực tốt. Đặc biệt xe ô tô tải Veam 1t9 đc thiết lập hệ thống phun xăng tinh chỉnh và điều khiển năng lượng điện tử, giảm tốt nhất mức tiêu tốn nhiên liệu, tăng hiệu quả kinh tế trong quá trình người sử dụng, thân thiết với môi trường thiên nhiên. Mức tiêu thụ nguyên nhiên liệu của Veam VT260 là 10L/100km lúc quản lý và vận hành với vận tốc 60km/h.

Thùng dầu xe làm bằng thép không gỉ với dung lượng tới 100 lít đảm bảo cho các chuyến đi lâu năm.

Xe được trang hoàng nhíp sau 2 tầng có tác dụng bằng chất liệu thép gia cường có độ đàn hồi cao tăng mức độ vận tải, phối kết hợp với ống giảm chấn thủy lực to giúp vận hành êm ái hơn.

Review ngoại thất xe

ngoại thất được làm & bày trí một cách khoa học kiểu cabin đầu vuông của chiếc xe Isuzu Japan phối kết hợp với thùng lâu năm lọt lòng 6m, khung gầm chắc chắn có tác dụng chịu tải giỏi.

gương chiếu hậu có kích cỡ lớn tạo một khoảng nhìn tốt nhất có thể cho người tài xế.

Hai bánh xe tải veam trước & sau được gia công bánh kép and gai dọc tăng giới hạn mức độ vận chuyển cho xe mà vẫn chuyện động êm ái và dẽ dàng.

Khối hệ thống đèn Halogen bền bỉ và sắc sảo, tầm bật sáng cao, bảo vệ tầm nhìn xa cho người tài xế vào trời tối.

Không dừng lại ở đó, những công dụng khác cũng như lọc gió, cần gạt lớp nước, … đều được thiết kế tiên tiến tạo sự thuận lợi và một cách dễ dàng cho người sử dụng.

Đồ đạc trong xe tải vt260 có gì quan trọng

Hệ thống điều hòa, âm lượng trên ô tô tải veam vt260 được làm quý phái, thuận tiện giúp người tài xế có khả năng thư giản, mang lại cảm hứng dễ chịu hơn lúc tay lái.

Cabin ô tô tải veam vt260 được thiết kế phủ khắp rộng rãi với nhiều tiện nghi hàng đầu theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc.

Volang trợ lực gật gù, điều chỉnh một cách đơn giản, kính tinh chỉnh điện từ thuận lợi khi đánh lái trên những chặng đường lâu năm.

Tổng hợp điểm mạnh của hãng xe tải này

Xe sẽ có thể phục vụ tốt yêu cầu chở hàng cồng kềnh khắp thành phố.

xe tai veam vt260 hợp lí, có độ hiệu suất cao kinh tế cao, nhanh thu hồi vốn đầu tư chi tiêu lúc khai quật xuất sắc.

Đây là dòng xe phổ cập, phụ tùng thay thế dễ tìm.

Bộ động cơ của xe tải veam vt260 bền vững, hoạt động và sinh hoạt trơn trượt tru, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiết với môi trường thiên nhiên.

Máy móc bên trong và bên ngoài tân tiến đẳng cấp và sang trọng theo tiêu chuẩn trở nên tân tiến hiện nay.

Khối hệ thống khóa cửa tự nhiên, điều khiển và tinh chỉnh không chạm, cửa kính chỉnh năng lượng điện, dàn máy lạnh Denso, Radio,USB,MP, ghế bọc da simili.