Lựa chọn sàn giao dịch Forex thích hợp để đầu tư Forex

Nord Fx là một trong những sàn giao dịch Forex được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều sàn Forex khác thế nhưng phần đông họ vẫn lựa chọn sử dụng sàn này. Tuy rằng vẫn có những ưu nhược điểm khác nhau, thế nhưng người tiêu dùng sau quá trình cân nhắc kĩ lưỡng vẫn lựa chọn để sử dụng. Bạn có quan tâm đến sàn giao dịch Forex này không? Bạn có muốn tìm hiểu thêm những thông tin về sàn Nord Fx không? Nếu có hãy cùng đọc tiếp bài viết này nhé. Chúng tôi- cointienao tin rằng bạn sẽ hiểu hơn về sàn giao dịch này. Cùng bắt đầu thôi.

Sơ lược thông tin về sàn giao dịch Forex Nord Fx

Đây là sàn Forex không chi trả quá nhiều tiền vào các dịch vụ quảng cáo thương hiệu, nó chỉ tập trung chú trọng vào những dịch vụ hướng đến khách hàng. Vì thế có thể thời gian đầu thương hiệu này kém nổi bật để đầu tư Forex hơn là những công ty khác, thế nhưng sau một khoảng thời gian đã bật lên hẳn trên thị trường bởi những chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà họ mang lại. Thế nên đối với những trader thì đây là một sự lựa chọn xứng đáng cho mọi người nhìn vào và học hỏi. Có rất nhiều giải thưởng danh giá mà sàn Forex này đã nhận được bởi những nhà chuyên môn hay là giới phê bình. Thế nên không khó hiểu vì sao mà sàn Nord Fx lại trở thành sàn giao dịch ruột của nhiều người.

Sàn Forex này sử dụng giấy phép đăng kí giao dịch và chịu sự giám sát và quản lý bởi VFSC. Đây là tổ chức giám sát nhận được vô cùng nhiều đánh giá cao trong thị trường tài chính đây. Thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và tính bảo mật của sàn này.

Những tài khoản giao dịch và kênh nạp rút thích hợp tại sàn Nord Fx

Có 4 loại tài khoản giao dịch Forex chính phù hợp, bao gồm fix, pro, zero và crypto. Bạn chỉ cần nạp vào đó mức tối thiểu là 10USD trở lên là có thể bắt đầu giao dịch. Tùy từng đối tượng khác nhau thì mức giao dịch có thể hoàn toàn khác nhau, cái đó là tùy ở bạn. Tuy nhiên spread tại sàn là cực kì cạnh tranh, nếu như chúng tôi không muốn nói là khá thấp để phù hợp cho bạn giao dịch theo dạng lướt sóng.

Có các kênh nạp rút cực kì phù hợp đối với bạn, ngoài ví điện tử thông dụng ra bạn còn có thể sử dụng ngân hàng trực tuyến. Đây là phương pháp được khá nhiều người sử dụng bởi vì thuận tiện trong những giao dịch tại Việt Nam. Nếu bạn đang định dấn chân vào việc đầu tư Forex thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng sàn Forex này bởi tính thuận tiện trong việc di chuyển tiền bạc.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi về sàn Forex Nord Fx. Nếu bạn đang có dự định đầu tư Forex thế nhưng chưa biết lựa chọn sàn nào thì hãy tham khảo qua bài viết này nhé. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có lựa chọn thích hợp để có thể sử dụng.